Prime Minister's Office
PM congratulates Recep Tayyip Erdogan on re-election as the President of Türkiye
29 MAY 2023 9:31AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Recep Tayyip Erdogan on re-election as the President of Türkiye.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Congratulations @RTErdogan on re-election as the President of Türkiye! I am confident that our bilateral ties and cooperation on global issues will continue to grow in the coming times."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
തുർക്കി പ്രസിഡന്റായി വീണ്ടും തിരഞ്ഞെടുക്കപ്പെട്ട റജബ് തയ്യിബ് എർദോഗന് പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ അഭിനന്ദനം
29 MAY 2023 9:31AM by PIB Thiruvananthpuram
തുർക്കിയെ പ്രസിഡന്റായി വീണ്ടും തിരഞ്ഞെടുക്കപ്പെട്ട റജബ് ത്വയ്യിബ് എർദോഗനെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
ട്വീറ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു;
"തുർക്കിയുടെ പ്രസിഡന്റായി വീണ്ടും തിരഞ്ഞെടുക്കപ്പെട്ടതിന് അഭിനന്ദനങ്ങൾ എർദോഗൻ! വരും കാലങ്ങളിലും നമ്മുടെ ഉഭയകക്ഷി ബന്ധങ്ങളും ആഗോള വിഷയങ്ങളിലെ സഹകരണവും വളരുമെന്ന് എനിക്ക് ഉറപ്പുണ്ട്."