સંચાર અને સુચના પ્રૌદ્યોગિકી મંત્રાલય
“આંતરરાષ્ટ્રીય ટ્રાફિકની વ્યાખ્યા” પર TRAIના કન્સલ્ટેશન પેપર પર ટિપ્પણીઓ/પ્રતિ-પ્રતિભાવો મેળવવા માટે છેલ્લી તારીખ લંબાવવામાં આવી
30 MAY 2023 3:36PM by PIB Ahmedabad
ટેલિકોમ રેગ્યુલેટરી ઓથોરિટી ઓફ ઈન્ડિયા (TRAI) 02 મે, 2023ના રોજ "આંતરરાષ્ટ્રીય ટ્રાફિકની વ્યાખ્યા" પર કન્સલ્ટેશન પેપર બહાર પાડ્યું હતું. હિતધારકો પાસેથી કન્સલ્ટેશન પેપરમાં ઉઠાવવામાં આવેલા મુદ્દાઓ પર લેખિત ટિપ્પણીઓ મેળવવાની છેલ્લી તારીખ 30 મે, 2023 અને 13 જૂન, 2023 સુધી પ્રતિ ટિપ્પણીઓ માટે નક્કી કરવામાં આવી હતી.
ટિપ્પણીઓ સબમિટ કરવા માટે સમય વધારવા માટે ઉદ્યોગ સંગઠનની વિનંતીને ધ્યાનમાં રાખીને, લેખિત ટિપ્પણીઓ અને પ્રતિ ટિપ્પણીઓ સબમિટ કરવાની છેલ્લી તારીખ અનુક્રમે 20 જૂન, 2023 અને જુલાઈ 04, 2023 સુધી લંબાવવાનો નિર્ણય લેવામાં આવ્યો છે.
ટિપ્પણીઓ/કાઉન્ટર ટિપ્પણીઓ શ્રી અખિલેશ કુમાર ત્રિવેદી, સલાહકાર (નેટવર્ક, સ્પેક્ટ્રમ અને લાઇસન્સિંગ), TRAI, પ્રાધાન્ય ઇલેક્ટ્રોનિક સ્વરૂપમાં advmn@trai.gov.in પર મોકલી શકાય છે. કોઈપણ સ્પષ્ટતા/માહિતી માટે, શ્રી અખિલેશ કુમાર ત્રિવેદી, સલાહકાર (નેટવર્ક, સ્પેક્ટ્રમ અને લાઇસન્સિંગ), ટ્રાઈનો ટેલિફોન નંબર +91-11-23210481 પર સંપર્ક કરી શકાય છે.

Ministry of Communications
Extension of last date to receive comments/counter comments on TRAI’s Consultation Paper on “Definition of International Traffic”
30 MAY 2023 3:36PM by PIB Delhi
Telecom Regulatory Authority of India (TRAI) had released a Consultation Paper on “Definition of International Traffic” on May 02, 2023. The last date for receiving written comments on the issues raised in the Consultation Paper from stakeholders was fixed as May 30, 2023 and for counter comments as June 13, 2023.
Keeping in view the request of industry association for extension of time for submission of comments, it has been decided to extend the last date for submission of written comments and counter comments up to June 20, 2023 and July 04, 2023 respectively.
The comments/counter comments may be sent to Shri Akhilesh Kumar Trivedi, Advisor (Network, Spectrum & Licensing), TRAI, preferably in electronic form at advmn@trai.gov.in. For any clarification/ information, Shri Akhilesh Kumar Trivedi, Advisor (Network, Spectrum & Licensing), TRAI may be contacted at Telephone Number +91-11-23210481.