પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
સ્વસ્થ ભારત પ્રત્યેની અમારી અતૂટ પ્રતિબદ્ધતાથી હેલ્થકેર સેક્ટરમાં નોંધપાત્ર પ્રગતિ કરી છે: પ્રધાનમંત્રી
08 JUN 2023 10:50AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ સુખાકારી તરફની યાત્રામાં કોઈ પણ ભારતીય પાછળ રહી ન જાય એ સુનિશ્ચિત કરવાની સરકારની પ્રતિબદ્ધતા વિશેની માહિતી અંગેના આર્ટિકલ, ગ્રાફિક્સ, વીડિયો શેર કર્યા.
પ્રધાનમંત્રીએ ટ્વીટ કર્યું:
"સ્વસ્થ ભારત પ્રત્યેની અમારી અતૂટ પ્રતિબદ્ધતાએ હેલ્થકેર ક્ષેત્રે નોંધપાત્ર પ્રગતિ કરી છે. સાથે મળીને, અમે સુનિશ્ચિત કરીશું કે સુખાકારી તરફની અમારી સફરમાં કોઈ પણ ભારતીય પાછળ ન રહી જાય. #9YearsOfHealthForAll"

Prime Minister's Office
Our unwavering commitment towards a healthier India has led to significant strides in the healthcare sector: PM
08 JUN 2023 10:50AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared articles, graphics, videos and information about the Government’s commitment to ensuring that no Indian is left behind in the journey towards wellness.
The Prime Minister tweeted :
"Our unwavering commitment towards a healthier India has led to significant strides in the healthcare sector. Together, we will ensure that no Indian is left behind in our journey towards wellness. #9YearsOfHealthForAll”