Prime Minister's Office
PM remembers Dr. Syama Prasad Mookerjee on his Punya Tithi
23 JUN 2023 6:36PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid tributes to Dr. Syama Prasad Mookerjee on his Punya Tithi.
The Prime Minister tweeted :
"Remembering Dr. Syama Prasad Mookerjee on his Punya Tithi. His strong commitment to national integration and contribution to India's development journey will always be remembered. His ideals continue to guide us in our efforts towards furthering good governance."

பிரதமர் அலுவலகம்
டாக்டர் ஷியாமா பிரசாத் முகர்ஜியின் நினைவு நாளை முன்னிட்டு பிரதமர் அவரை நினைவுகூர்ந்துள்ளார்
23 JUN 2023 6:36PM by PIB Chennai
டாக்டர் ஷியாமா பிரசாத் முகர்ஜியின் நினைவு தினத்தை முன்னிட்டு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி அவருக்கு அஞ்சலி செலுத்தியுள்ளார்.
இது குறித்து பிரதமர் ட்விட்டரில் வெளியிட்டுள்ள பதிவில் கூறியிருப்பதாவது:
"டாக்டர் ஷியாமா பிரசாத் முகர்ஜியை அவரது நினைவு நாளில் நினைவுகூர்கிறேன். தேசிய ஒருமைப்பாட்டுக்கான அவரது வலுவான அர்ப்பணிப்பும் நாட்டின் வளர்ச்சிப் பயணத்தில் அவரது பங்களிப்பும் எப்போதும் நினைவுகூரப்படும். நல்லாட்சியை முன்னெடுத்துச் செல்வதற்கான எங்களது முயற்சிகளுக்கு அவரது கொள்கைகள் தொடர்ந்து வழிகாட்டுகின்றன.”