Prime Minister's Office
PM remembers Dr. Syama Prasad Mookerjee on his Punya Tithi
23 JUN 2023 6:36PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid tributes to Dr. Syama Prasad Mookerjee on his Punya Tithi.
The Prime Minister tweeted :
"Remembering Dr. Syama Prasad Mookerjee on his Punya Tithi. His strong commitment to national integration and contribution to India's development journey will always be remembered. His ideals continue to guide us in our efforts towards furthering good governance."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഡോ. ശ്യാമ പ്രസാദ് മുഖർജിയെ അദ്ദേഹത്തിന്റെ പുണ്യ തിഥിയിൽ പ്രധാനമന്ത്രി അനുസ്മരിച്ചു
23 JUN 2023 6:36PM by PIB Thiruvananthpuram
ഡോ. ശ്യാമ പ്രസാദ് മുഖർജിയുടെ പുണ്യ തിഥിയിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അദ്ദേഹത്തിന് ആദരാഞ്ജലികൾ അർപ്പിച്ചു.
പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു:
"ഡോ. ശ്യാമ പ്രസാദ് മുഖർജിയെ അദ്ദേഹത്തിന്റെ ചരമവാര്ഷികത്തിൽ അനുസ്മരിക്കുന്നു. ദേശീയോദ്ഗ്രഥനത്തോടുള്ള അദ്ദേഹത്തിന്റെ ശക്തമായ പ്രതിബദ്ധതയും ഇന്ത്യയുടെ വികസന യാത്രയ്ക്കുള്ള സംഭാവനയും എന്നും സ്മരിക്കപ്പെടും. സദ്ഭരണം മുന്നോട്ട് കൊണ്ടുപോകുന്നതിനുള്ള നമ്മുടെ ശ്രമങ്ങളിൽ അദ്ദേഹത്തിന്റെ ആദർശങ്ങൾ നമ്മെ നയിക്കുന്നു."