Prime Minister's Office
PM remembers Dr. Syama Prasad Mookerjee on his Punya Tithi
23 JUN 2023 6:36PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid tributes to Dr. Syama Prasad Mookerjee on his Punya Tithi.
The Prime Minister tweeted :
"Remembering Dr. Syama Prasad Mookerjee on his Punya Tithi. His strong commitment to national integration and contribution to India's development journey will always be remembered. His ideals continue to guide us in our efforts towards furthering good governance."

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
డాక్టర్‌ శ్యామప్రసాద్‌ ముఖర్జీ వర్ధంతి నేపథ్యంలో ప్రధానమంత్రి నివాళి
23 JUN 2023 6:36PM by PIB Hyderabad
డాక్టర్‌ శ్యామప్రసాద్‌ ముఖర్జీ వర్ధంతి నేపథ్యంలో ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ నివాళి ఆయనకు అర్పించారు.
ఈ మేరకు ఒక ట్వీట్‌ ద్వారా పంపిన సందేశంలో:
“డాక్టర్‌ శ్యామప్రసాద్ ముఖర్జీ వర్ధంతి సందర్భంగా ఆయనకు నా నివాళి. జాతీయ సమగ్రతపై ఆయనకుగల దృఢమైన నిబద్ధత, భారత ప్రగతి ప్రయాణంలో ఆయన కృషి చిరస్మరణీయం. సుపరిపాలనను మరింత ముందుకు తీసుకెళ్లే మన కృషిలో ఆయన ఆదర్శాలు సదా మార్గనిర్దేశం చేస్తూనే ఉంటాయి.” అని ప్రధానమంత్రి పేర్కొన్నారు.