Prime Minister's Office
Prime Minister remembers Swami Vivekananda on his Punya Tithi
04 JUL 2023 6:29PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has remembered Swami Vivekananda on his Punya Tithi and said that his ideals of service, humanity and spiritual enlightenment continue to inspire and guide us towards building a strong and vibrant India.
The Prime Minister tweeted;
“Remembering the great Swami Vivekananda on his Punya Tithi. His ideals of service, humanity and spiritual enlightenment continue to inspire and guide us towards building a strong and vibrant India. We reiterate our commitment to fulfilling his vision of unity and brotherhood.”

பிரதமர் அலுவலகம்
சுவாமி விவேகானந்தரை அவரது புண்ணிய திதியில் நினைவு கூர்ந்துள்ளார் பிரதமர்
04 JUL 2023 6:29PM by PIB Chennai
சுவாமி விவேகானந்தரின் நினைவு நாளில், அவரை நினைவுகூர்ந்துள்ள பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி, அவருடைய சேவை, மனிதநேயம், ஆன்மீக அறிவொளி ஆகிய லட்சியங்கள், வலிமையான மற்றும் துடிப்பான இந்தியாவைக் கட்டியெழுப்ப நம்மைத் தொடர்ந்து ஊக்குவித்து வழிநடத்துகின்றன என்று கூறியுள்ளார்.
பிரதமர் ட்வீட்டரில் கூறியிருப்பதாவது;
“புண்ணிய திதியில் சுவாமி விவேகானந்தரை நினைவு கூர்கிறேன். அவரது சேவை, மனிதநேயம், ஆன்மீக அறிவொளி ஆகிய லட்சியங்கள் வலுவான மற்றும் துடிப்பான இந்தியாவைக் கட்டியெழுப்ப நம்மைத் தொடர்ந்து ஊக்குவித்து வழிகாட்டுகின்றன. ஒற்றுமை மற்றும் சகோதரத்துவம் பற்றிய அவரது பார்வையை நிறைவேற்றுவதற்கான நமது உறுதிப்பாட்டை நாம் மீண்டும் வலியுறுத்துவோம்’’.