Prime Minister's Office
Prime Minister arrives in Abu Dhabi, UAE
15 JUL 2023 12:57PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi arrived at Abu Dhabi in the morning of 15 July 2023.
In a special gesture, Prime Minister was warmly welcomed by Crown Prince of Abu Dhabi, HH Sheikh Khaled bin Mohamed bin Zayed Al Nahyan at the airport. A ceremonial welcome and Guard of honour were accorded to Prime Minister Modi.

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
പ്രധാനമന്ത്രി യുഎഇയിലെ അബുദാബിയിലെത്തി
15 JUL 2023 12:57PM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി 2023 ജൂലൈ 15ന് രാവിലെ അബുദാബിയിലെത്തി.
ഒരു സവിശേഷ നടപടിയെന്ന നിലയ്ക്ക് അബുദാബി കിരീടാവകാശി ഷെയ്ഖ് ഖാലിദ് ബിൻ മുഹമ്മദ് ബിൻ സായിദ് അൽ നഹ്യാൻ വിമാനത്താവളത്തിൽ നേരിട്ടെത്തി പ്രധാനമന്ത്രിയെ ഊഷ്മളമായി സ്വീകരിച്ചു. പ്രധാനമന്ത്രി മോദിക്ക് ആചാരപരമായ സ്വീകരണവും ഗാർഡ് ഓഫ് ഓണറും നൽകി.