Prime Minister's Office
PM-MITRA mega textile parks will bolster productivity, foster innovation and generate many employment opportunities: PM
16 JUL 2023 6:32PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has lauded the foundation stone laying of 2 PM-MITRA mega textile parks in Maharashtra and Gujarat over the last few days.
The Prime Minister tweeted;
“Over the last few days, foundation stones for 2 PM-MITRA mega textile parks have been laid. These parks will come up in Amravati, Maharashtra and Navsari, Gujarat. They will bolster productivity, foster innovation and generate many employment opportunities. “

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
പി എം മിത്ര മെഗാ ടെക്സ്റ്റൈൽ പാർക്കുകൾ ഉൽപ്പാദനക്ഷമത വർദ്ധിപ്പിക്കുകയും നവീനാശയങ്ങളെ പ്രോത്സാഹിപ്പിക്കുകയും നിരവധി തൊഴിലവസരങ്ങൾ സൃഷ്ടിക്കുകയും ചെയ്യും: പ്രധാനമന്ത്രി
16 JUL 2023 6:32PM by PIB Thiruvananthpuram
കഴിഞ്ഞ കുറച്ച് ദിവസങ്ങളായി മഹാരാഷ്ട്രയിലും ഗുജറാത്തിലുമായി 2 പി എം മിത്ര മെഗാ ടെക്സ്റ്റൈൽ പാർക്കുകളുടെ തറക്കല്ലിടലിനെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു :
“കഴിഞ്ഞ കുറച്ച് ദിവസങ്ങളായി, 2 പി എം മിത്ര മെഗാ ടെക്സ്റ്റൈൽ പാർക്കുകൾക്ക് തറക്കല്ലിട്ടു. മഹാരാഷ്ട്രയിലെ അമരാവതിയിലും ഗുജറാത്തിലെ നവസാരിയിലുമാണ് ഈ പാർക്കുകൾ വരുന്നത്. അവ ഉൽപ്പാദനക്ഷമത വർദ്ധിപ്പിക്കുകയും നവീകരണത്തെ പ്രോത്സാഹിപ്പിക്കുകയും നിരവധി തൊഴിലവസരങ്ങൾ സൃഷ്ടിക്കുകയും ചെയ്യും. "