Prime Minister's Office
PM-MITRA mega textile parks will bolster productivity, foster innovation and generate many employment opportunities: PM
16 JUL 2023 6:32PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has lauded the foundation stone laying of 2 PM-MITRA mega textile parks in Maharashtra and Gujarat over the last few days.
The Prime Minister tweeted;
“Over the last few days, foundation stones for 2 PM-MITRA mega textile parks have been laid. These parks will come up in Amravati, Maharashtra and Navsari, Gujarat. They will bolster productivity, foster innovation and generate many employment opportunities. “

पंतप्रधान कार्यालय
पीएम मित्र मेगा टेक्सटाईल पार्क उत्पादकता वाढवतील, नवोन्मेषाला चालना देतील आणि रोजगाराच्या अनेक संधी निर्माण करतील: पंतप्रधान
16 JUL 2023 7:20PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 16 जुलै 2023
महाराष्ट्र आणि गुजरातमध्ये गेल्या काही दिवसांमध्ये 2 पीएम मित्र मेगा टेक्सटाईल पार्कची पायाभरणी करण्यात आल्याबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी प्रशंसा केली आहे.
पंतप्रधानांनी ट्विट केले;
“गेल्या काही दिवसांमध्ये, 2 पीएम- मित्र मेगा टेक्सटाईल पार्कसाठी पायाभरणी करण्यात आली आहे. महाराष्ट्रातील अमरावती आणि गुजरातमधील नवसारी येथे ही पार्क उभारली जाणार आहेत. ही टेक्सटाईल पार्क उत्पादकता वाढवतील, नवोन्मेषाला चालना देतील आणि रोजगाराच्या अनेक संधी निर्माण करतील’’.