Prime Minister's Office
PM shares article on revival of Kashmir's centuries-old 'Namda' craft
17 JUL 2023 12:19PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared an article on revival of Kashmir's centuries-old 'Namda' craft.
The Prime Minister tweeted:
“Delighted that Kashmir's centuries-old 'Namda' craft is reviving and now reaching global shores after years! This is a testament to our artisans' skills and resilience. This revival is great news for our rich heritage.”

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
കശ്മീരിലെ നൂറ്റാണ്ടുകൾ പഴക്കമുള്ള 'നംദ' കരകൗശലത്തിന്റെ പുനരുജ്ജീവനത്തെക്കുറിച്ചുള്ള ലേഖനം പ്രധാനമന്ത്രി പങ്കുവെച്ചു
17 JUL 2023 12:19PM by PIB Thiruvananthpuram
കശ്മീരിന്റെ നൂറ്റാണ്ടുകൾ പഴക്കമുള്ള 'നാംദ' കരകൗശലത്തിന്റെ പുനരുജ്ജീവനത്തെക്കുറിച്ചുള്ള ലേഖനം പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി പങ്കിട്ടു.
പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു:
"നൂറ്റാണ്ടുകൾ പഴക്കമുള്ള കശ്മീരിലെ 'നംദ' കരകൗശലവസ്തുക്കൾ പുനരുജ്ജീവിപ്പിക്കുകയും വർഷങ്ങൾക്ക് ശേഷം ഇപ്പോൾ ആഗോള തലത്തിൽ എത്തുകയും ചെയ്തതിൽ സന്തോഷമുണ്ട്! ഇത് നമ്മുടെ കരകൗശല വിദഗ്ധരുടെ കഴിവുകളുടെയും പ്രതിരോധശേഷിയുടെയും തെളിവാണ്. ഈ പുനരുജ്ജീവനം നമ്മുടെ സമ്പന്നമായ പൈതൃകത്തിന് വലിയ വാർത്തയാണ്."