Prime Minister's Office
PM shares article on revival of Kashmir's centuries-old 'Namda' craft
17 JUL 2023 12:19PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared an article on revival of Kashmir's centuries-old 'Namda' craft.
The Prime Minister tweeted:
“Delighted that Kashmir's centuries-old 'Namda' craft is reviving and now reaching global shores after years! This is a testament to our artisans' skills and resilience. This revival is great news for our rich heritage.”

पंतप्रधान कार्यालय
काश्मीरच्या अनेक शतके जुन्या 'नमदा' हस्तकलेच्या पुनरुज्जीवनावरील लेख पंतप्रधानांनी केला सामायिक
17 JUL 2023 12:19PM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी काश्मीरच्या अनेक शतके जुन्या 'नमदा' या हस्तकलेच्या पुनरुज्जीवनावरील एक लेख सामायिक केला आहे.
पंतप्रधानांनी ट्विट केले:
“काश्‍मीरची अनेक शतके जुनी 'नमदा' हस्तकला पुनरुज्जीवित होत आहे आणि आता इतक्या वर्षांनंतर जगभरात पोहोचत आहे याचा आनंद आहे! आपल्या कारागिरांच्या कौशल्याचा आणि दृढतेचे हे प्रमाण आहे. हे पुनरुज्जीवन आपल्या समृद्ध वारशासाठी समाधानाची बाब आहे.”