Prime Minister's Office
PM pays tributes to singer Mukesh on his 100th birth anniversary
22 JUL 2023 7:45PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has remembered indelible mark on Indian music made by the singer Mukesh. Today is 100th birth anniversary of the maestro of melody.
The Prime Minister tweeted :
"Remembering the maestro of melody, Mukesh, on his 100th birth anniversary. His timeless songs evoke a wide range of emotions and have left an indelible mark on Indian music. His golden voice and soul-stirring renditions will continue to enchant generations."

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ప్రముఖ గాయకుడు ముఖేష్ శతజయంతి సందర్భంగా ఆయనకు నివాళులర్పించిన ప్రధానమంత్రి.
22 JUL 2023 7:45PM by PIB Hyderabad
ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ, ప్రముఖ గాయకుడు ముఖేష్ శత జయంతి సందర్భంగా ఆయనను స్మరించుకున్నారు. భారతీయ సంగీత ప్రపంచంలో ఆయన సుమధుర గాత్రంతో తనదైనముద్ర వేశారని పేర్కొన్నారు.
ఈ సందర్భంగా ప్రధానమంత్రి ఒక ట్వీట్ చేస్తూ,
"ప్రముఖ గాయకుడు ముఖేష్ 100 జయంతి సందర్భంగా వారిని స్మరించుకుంటున్నాను. వారు పాడిన , కలకాలం నిలిచిపోయే పాటలు అనంత భావోద్వేగాలను రేకెత్తించడంతోపాటు భారతీయ సంగీతంపై
చెరగని ముద్ర వేశాయి ,అతని సుమధుర స్వర్ణ స్వరం, వారిపాట తరతరాలను మంత్రముగ్ధులను చేస్తూనే ఉంటాయి.." అని పేర్కొన్నారు.