પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ શ્રી એન. વિઠ્ઠલના નિધન પર શોક વ્યક્ત કર્યો
03 AUG 2023 3:12PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ ભૂતપૂર્વ સિવિલ સર્વન્ટ શ્રી એન. વિઠ્ઠલના નિધન પર શોક વ્યક્ત કર્યો છે.
એક ટ્વીટમાં, પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું;
“શ્રી એન. વિઠ્ઠલજીને એક ઉત્કૃષ્ટ સનદી અધિકારી તરીકે યાદ કરવામાં આવશે, જેમણે વિવિધ ક્ષેત્રોમાં ભારતના વિકાસના માર્ગને સમૃદ્ધ બનાવ્યો. રાજ્યમાં તેમની કારકિર્દી દરમિયાન તેમણે ગુજરાતના વિકાસમાં પણ મહત્ત્વની ભૂમિકા ભજવી હતી. તેમના નિધનથી દુઃખી છું. તેમના પરિવાર અને મિત્રો પ્રત્યે સંવેદના. ઓમ શાંતિ.”

Prime Minister's Office
Prime Minister condoles the demise of Shri N. Vittal
03 AUG 2023 3:12PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed grief over the demise of former Civil Servant, Shri N. Vittal.
In a tweet, the Prime Minister said;
“Shri N. Vittal Ji will be remembered as an outstanding civil servant, who enriched India’s growth trajectory across diverse sectors. He also played a pivotal role in Gujarat’s development during his career in the state. Pained by his demise. Condolences to his family and friends. Om Shanti.”