પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
મુખ્યમંત્રી, રાજ્ય વિધાનસભાના અધ્યક્ષ અને મેઘાલય સરકારના મંત્રીઓએ પ્રધાનમંત્રી શ્રી સાથે મુલાકાત કરી
08 AUG 2023 4:29PM by PIB Ahmedabad
મેઘાલયના મુખ્યમંત્રી શ્રી કે સંગમા, રાજ્ય વિધાનસભાના અધ્યક્ષ શ્રી થોમસ એ. સંગમા અને મેઘાલય સરકારના મંત્રીઓએ આજે પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદી સાથે મુલાકાત કરી.
પ્રધાનમંત્રી કાર્યાલયે ટ્વીટ કર્યું;
"મેઘાલયના મુખ્યમંત્રી, શ્રી @SangmaConrad, રાજ્ય વિધાનસભાના અધ્યક્ષ શ્રી થોમસ એ. સંગમા અને મેઘાલય સરકારના મંત્રીઓ પ્રધાનમંત્રી @narendramodiને મળ્યા."

Prime Minister's Office
Chief Minister, Speaker of the state Legislative Assembly and ministers of the Meghalaya Government call on Prime Minister
08 AUG 2023 4:29PM by PIB Delhi
Chief Minister of Meghalaya, Shri K Sangma, Speaker of the state Legislative Assembly, Shri Thomas A. Sangma and ministers of the Meghalaya Government called on the Prime Minister, Shri Narendra Modi today.
The Prime Minister’s Office tweeted;
“CM of Meghalaya, Shri @SangmaConrad, Speaker of the state Legislative Assembly, Shri Thomas A. Sangma and ministers of the Meghalaya Government met Prime Minister @narendramodi.”