પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ જીજ્ઞાસાના વિજેતાઓને અભિનંદન પાઠવ્યા - વિશ્વની સૌથી મોટી ક્વિઝ પૈકીની એક 17 ભાષાઓમાં 10 લાખથી વધુ વખત રમાઈ
14 AUG 2023 10:16AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ જીજ્ઞાસાના વિજેતાઓને અભિનંદન પાઠવ્યા છે - ભારતના પ્રાચીન સભ્યતાના મૂલ્યો, તેની સંસ્કૃતિના વિકાસ, સમૃદ્ધ ભૂતકાળ અને નૈતિકતાના ભવ્ય સમાગમ વિશે 17 ભાષાઓમાં 10 લાખથી વધુ વખત રમાયેલી વિશ્વની સૌથી મોટી ક્વિઝમાંની એક છે.
કેન્દ્રીય મંત્રી શ્રી હરદીપ સિંહ પુરી દ્વારા કરવામાં આવેલ ટ્વીટ શેર કરતા પ્રધાનમંત્રીએ ટ્વીટ કર્યું:
“જિજ્ઞાસાના તમામ વિજેતાઓને અભિનંદન. યુવાનોમાં આપણા ઈતિહાસ અને સંસ્કૃતિ વિશે જ્ઞાન વધારવાનો આ એક વ્યાપક પ્રયાસ હતો. આ ક્વિઝ માટે આવો અસાધારણ પ્રતિસાદ જોઈને આનંદ થયો.”

Prime Minister's Office
PM congratulates winners of Jigyasa - one of world’s largest quizzes played more than 10 lakh times in 17 languages
14 AUG 2023 10:16AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated the winners of Jigyasa - one of world’s largest quizzes played more than 10 lakh times in 17 languages about India’s ancient civilisational values, evolution of her cultures, the rich past & glorious samagam of ethos.
Sharing a tweet by Union Minister, Shri Hardeep Singh Puri, the Prime Minister tweeted:
“Congratulations to all the winners of Jigyasa. This was an extensive effort aimed at enhancing knowledge about our history and culture among the youth. Glad to see such a phenomenal response for this quiz.”