નાણા મંત્રાલય
કેન્દ્રીય નાણા મંત્રી શ્રીમતી નિર્મલા સીતારમણ આવતીકાલે ગાંધીનગરમાં જી20 સંયુક્ત નાણાં અને આરોગ્ય મંત્રી સ્તરની બેઠકમાં ભાગ લેશે
કેવડિયા ખાતે નાણા મંત્રાલયની ચિંતન શિબિરની અધ્યક્ષતા કરશે
18 AUG 2023 6:14PM by PIB Ahmedabad
કેન્દ્રીય નાણા અને કોર્પોરેટ બાબતોના મંત્રી શ્રીમતી નિર્મલા સીતારમણ આવતીકાલે મહાત્મા મંદિર પ્રદર્શન અને સંમેલન કેન્દ્ર ખાતે સંયુક્ત નાણા અને આરોગ્ય મંત્રી સ્તરની જી20 બેઠકમાં હાજરી આપવા ગાંધીનગરની મુલાકાત લેશે. આ બેઠકમાં કેન્દ્રીય આરોગ્ય અને પરિવાર કલ્યાણ અને રસાયણ અને ખાતર મંત્રી ડૉ.મનસુખ માંડવિયા પણ ઉપસ્થિત રહેશે.
નાણામંત્રી શનિવારે ગાંધીનગરમાં IFSC ગિફ્ટ સિટીની પણ મુલાકાત લેશે અને તેની કામગીરીની સમીક્ષા કરશે.
શ્રીમતી સીતારમણ કેવડિયામાં ટેન્ટ સિટી ખાતે 20-22 ઓગસ્ટ 2023 દરમિયાન આયોજિત નાણા મંત્રાલયની ત્રણ દિવસીય ચિંતન શિબિરની અધ્યક્ષતા કરશે.

Ministry of Finance
Union Finance Minister Smt. Nirmala Sitharaman to attend G20 Joint Finance & Health Ministerial meeting tomorrow in Gandhinagar
Will chair the Chintan Shivir of the Ministry of Finance at Kevadiya
18 AUG 2023 6:14PM by PIB Ahmedabad
Union Minister of Finance and Corporate Affairs Smt Nirmala Sitharaman will visit Gandhinagar tomorrow to attend the Joint Finance and Health Ministerial G20 Meeting at Mahatma Mandir Exhibition and Convention Centre. The meeting will also be attended by Dr. Mansukh Mandaviya, Union Minister of Health and Family Welfare and Chemicals and Fertilizers.
The Finance Minister will also visit IFSC Gift City in Gandhinagar on Saturday and review its functioning.
Smt Sitharaman will chair a three-day Chintan Shivir of the Ministry of Finance that is being organized during 20-22 August 2023 at Tent City in Kevadiya.