Prime Minister's Office
Prime Minister Narendra Modi speaks with Prime Minister of Israel
PM Netanyahu congratulates PM on the success of India’s Chandrayaan-3 Mission
PM thanks him for this warm gesture
24 AUG 2023 10:00PM by PIB Delhi
Prime Minister Narendra Modi received a congratulatory telephone call from the Prime Minister of Israel, H.E. Mr. Benjamin Netanyahu, on the successful landing of Chandrayaan-3 on the South Pole of the Moon.
Appreciating this warm and thoughtful gesture, PM thanked him on behalf of the people of India and conveyed that success of Chandrayaan augurs well for the entire humanity, especially for the countries of the Global South.
The two leaders agreed to remain in touch.

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఇజ్ రాయల్ప్రధాని తో మాట్లాడిన ప్రధాన మంత్రి
భారతదేశం యొక్క చంద్రయాన్-3 మిశన్ సఫలం అయినందుకు ప్రధాన మంత్రి కి అభినందనల నుతెలిపిన ప్రధాని శ్రీ నెతన్యాహు
శుభాకాంక్షల నుతెలియజేసినందుకు శ్రీ నెతన్యాహు కు ధన్యవాదాలు పలికిన ప్రధాన మంత్రి
24 AUG 2023 10:00PM by PIB Hyderabad
చందమామ యొక్క దక్షిణ ధృవం మీద చంద్రయాన్-3 విజయవంతం గా దిగడం తో, ఇజ్ రాయల్ ప్రధాని శ్రీ బెంజామిన్ నెతన్యాహు టెలిఫోన్ ద్వారా ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ తో మాట్లాడి, తన అభినందనల ను తెలియజేశారు.
ఈ స్నేహపూర్వకం అయినటువంటి మరియు శుభాకాంక్షల కు గాను ప్రధాన మంత్రి ప్రశంసలను వ్యక్తం చేస్తూ, భారతదేశం యొక్క ప్రజల తరుఫున ఆయన కు ధన్యవాదాల ను తెలియజేశారు. చంద్రయాన్ యొక్క విజయం యావత్తు మానవాళి కి, ప్రత్యేకించి వికాసశీల దేశాల కు శుభ సూచన అని ప్రధాన మంత్రి అన్నారు.
నేతలు ఇరువరు ఒకరితో మరొకరు సంప్రదింపులు జరుపుకోవడాన్ని కొనసాగించుదాం అంటూ సమ్మతి ని వ్యక్తం చేశారు.
***/