Prime Minister's Office
PM congratulates Indian women's blind cricket team for winning the Gold at the IBSA World Games
26 AUG 2023 10:30PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Indian women's blind cricket team for winning the Gold at the IBSA World Games.
Shri Narendra Modi posted on X
"Kudos to the Indian women's blind cricket team for winning the Gold at the IBSA World Games! A monumental achievement that exemplifies the indomitable spirit and talent of our sportswomen. India beams with pride!"

पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आयबीएसए जागतिक क्रीडा स्पर्धेत सुवर्णपदक जिंकल्याबद्दल भारतीय महिला दृष्टीहीन क्रिकेट संघाचे केले अभिनंदन
26 AUG 2023 10:30PM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आयबीएसए जागतिक क्रीडा स्पर्धेत सुवर्णपदक जिंकल्याबद्दल भारतीय महिला दृष्टीहीन क्रिकेट संघाचे अभिनंदन केले आहे.
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी X या समाज माध्यमावर लिहिलेल्या संदेशात म्हटले आहे :
"आयबीएसए जागतिक क्रीडा स्पर्धेत सुवर्णपदक जिंकल्याबद्दल भारतीय महिला दृष्टीहीन क्रिकेट संघाचे अभिनंदन! ही एक ऐतिहासिक कामगिरी आहे, जी आपल्या महिला खेळाडूंचा दुर्दम्य उत्साह आणि प्रतिभेचे दर्शन घडवते. भारताला तुमचा अभिमान आहे!”