Prime Minister's Office
Prime Minister recalls the day of inauguration of Smriti Van
Urges people to visit Smriti Van in Kutch
29 AUG 2023 8:32PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has recalled the day of inauguration of Smriti Van, a heartfelt tribute to those lost in the 2001 Gujarat Earthquake.
Shri Modi also shared some glimpses from last year when he had inaugurated Smriti Van.
He has also urged all to visit Smriti Van in Kutch.
Responding to the X post of Modi Story, PM said in a X post;
“It has been a year since we inaugurated Smriti Van, a heartfelt tribute to those we lost in the 2001 Gujarat Earthquake. This is a memorial which personifies resilience and remembrance. Sharing some glimpses from last year and I also urge you all to visit Smriti Van in Kutch...”

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
സ്മൃതി വനത്തിന്റെ ഉദ്ഘാടന ദിവസം പ്രധാനമന്ത്രി അനുസ്മരിച്ചു
കച്ചിലെ സ്മൃതി വൻ സന്ദർശിക്കാൻ ജനങ്ങളോട് അഭ്യർത്ഥിച്ചു
29 AUG 2023 8:32PM by PIB Thiruvananthpuram
2001ലെ ഗുജറാത്ത് ഭൂകമ്പത്തിൽ നഷ്ടപ്പെട്ടവർക്ക് ഹൃദയസ്പർശിയായ സ്മൃതി വനത്തിന്റെ ഉദ്ഘാടന ദിനം പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അനുസ്മരിച്ചു.
കഴിഞ്ഞ വർഷം സ്മൃതി വാൻ ഉദ്ഘാടനം ചെയ്തതിന്റെ ചില കാഴ്ചകൾ ശ്രീ മോദി പങ്കുവെച്ചു.
കച്ചിലെ സ്മൃതി വനം സന്ദർശിക്കാൻ അദ്ദേഹം എല്ലാവരോടും അഭ്യർത്ഥിച്ചു.
മോദി സ്റ്റോറിയുടെ എക്‌സ് പോസ്റ്റിനോട് പ്രതികരിച്ചുകൊണ്ട് പ്രധാനമന്ത്രി ഒരു എക്‌സ് പോസ്റ്റിൽ പറഞ്ഞു;
2001-ലെ ഗുജറാത്ത് ഭൂകമ്പത്തിൽ നഷ്ടമായവർക്കുള്ള ഹൃദയസ്പർശിയായ സ്മൃതി വനം വാൻ ഉദ്ഘാടനം ചെയ്തിട്ട് ഒരു വർഷം തികയുന്നു. പ്രതിരോധശേഷിയും സ്മരണയും പ്രകടിപ്പിക്കുന്ന ഒരു സ്മാരകമാണിത്. കഴിഞ്ഞ വർഷത്തെ ചില കാഴ്ചകൾ പങ്കുവെക്കുന്നു, കച്ചിലെ സ്മൃതി വനം സന്ദർശിക്കാൻ ഞാൻ നിങ്ങൾ എല്ലാവരോടും അഭ്യർത്ഥിക്കുന്നു...”