Prime Minister's Office
National Education Policy 2020 has been framed to make education in India inclusive, wholesome, rooted and futuristic: PM
05 SEP 2023 2:04PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared an article written by Union Education Minister about National Education Policy.
Responding to the X post of Union Minister, Shri Dharmendra Pradhan, the Prime Minister posted on X;
“Union Education Minister, Shri @dpradhanbjp, writes how the comprehensive National Education Policy 2020 has been framed to make education in India inclusive and wholesome as well as rooted and futuristic... Do read!”

பிரதமர் அலுவலகம்
இந்தியாவில் கல்வியை உள்ளடக்கியதாகவும், ஆரோக்கியமானதாகவும், வேரூன்றியதாகவும், எதிர்காலத்திற்கேற்ற வகையிலும் மாற்றுவதற்காக தேசிய கல்விக் கொள்கை 2020 உருவாக்கப்பட்டுள்ளது: பிரதமர்
05 SEP 2023 2:04PM by PIB Chennai
தேசிய கல்விக் கொள்கை குறித்து மத்திய கல்வி அமைச்சர் எழுதிய கட்டுரையை பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி பகிர்ந்துள்ளார்.
மத்திய அமைச்சர் திரு தர்மேந்திர பிரதானின் எக்ஸ் பதிவுக்கு பதிலளித்து, பிரதமர் சமூக ஊடகத்தில் பதிவிட்டுள்ளார்;
"மத்திய கல்வி அமைச்சர் திரு @dpradhanbjp, இந்தியாவில் கல்வியை உள்ளடக்கியதாகவும், ஆரோக்கியமானதாகவும், வேரூன்றிய மற்றும் எதிர்காலத்திற்கேற்ற வகையிலும் மாற்ற விரிவான தேசிய கல்விக் கொள்கை 2020 எவ்வாறு வடிவமைக்கப்பட்டுள்ளது என்பதை எழுதியுள்ளார். படியுங்கள்!"