Prime Minister's Office
Prime Minister lauds Supreme Court of India coming under the National Judicial Data Grid platform
14 SEP 2023 2:48PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has praised the announcement of Chief Justice of India wherein he has informed that Supreme Court of India will come under the National Judicial Data Grid platform which provides tracking of pendency of cases. Shri Modi said that such harnessing of technology will further transparency and enhance the justice delivery system in our country.
Responding to the X post of ANI, the Prime Minister posted on X;
“Laudatory step by the Supreme Court and CJI DY Chandrachud Ji. Such harnessing of technology will further transparency and enhance the justice delivery system in our country.”

पंतप्रधान कार्यालय
राष्ट्रीय न्यायिक डेटा ग्रीड मंचाअंतर्गत येणाऱ्या सर्वोच्च न्यायालयाचे पंतप्रधानांनी केले कौतुक
14 SEP 2023 4:35PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 14 सप्‍टेंबर 2023
प्रलंबित प्रकरणांचा मागोवा घेणाऱ्या राष्ट्रीय न्यायिक डेटा ग्रिड मंचा अंतर्गत सर्वोच्च न्यायालय येणार असल्याचे सरन्यायाधीशांनी जाहीर केले आहे. पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी या घोषणेचे कौतुक केले आहे. तंत्रज्ञानाच्या या उपयोगाने आपल्या देशातील न्याय वितरण प्रणालीत अधिक सुधारणा होण्याबरोबरच ती अधिक पारदर्शकही होईल असे पंतप्रधान म्हणाले.
एएनआयच्या एक्स वरील संदेशाच्या उत्तरात पंतप्रधान म्हणाले;
“सर्वोच्च न्यायालय आणि सरन्यायाधीश डीवाय चंद्रचूड यांचे कौतुकास्पद पाऊल. तंत्रज्ञानाच्या या उपयोगाने आपल्या देशातील न्याय वितरण प्रणालीत अधिक सुधारणा होण्याबरोबरच ती अधिक पारदर्शकही होईल.”