ગૃહ મંત્રાલય
કેન્દ્રીય ગૃહ મંત્રી અને સહકારિતા મંત્રી, શ્રી અમિત શાહે પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીને જન્મદિવસની હાર્દિક શુભેચ્છાઓ પાઠવી અને તેમના લાંબા આયુષ્ય અને સારા સ્વાસ્થ્ય માટે પ્રાર્થના કરી
રાષ્ટ્રના લોકપ્રિય પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ તેમની દ્રષ્ટિ, અથાક પ્રયાસો અને નિઃસ્વાર્થ સેવાથી કરોડો લોકોના જીવનમાં સમૃદ્ધિ અને આત્મવિશ્વાસ લાવ્યા છે
શ્રી નરેન્દ્ર મોદીમાં નેતૃત્વ, સંવેદનશીલતા અને સખત મહેનતનો અનોખો સમન્વય છે
શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આપણા દેશના પ્રયાસોના માપદંડ અને કાર્યક્ષેત્રને બદલી નાખ્યું છે, પછી તે કોવિડ-19 રસીના વિકાસમાં હોય કે ચંદ્રયાન-3ની સફળતા, આજે સમગ્ર વિશ્વમાં આપણો ત્રિરંગો ગર્વથી ઊડી રહ્યો છે
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ દરેક ભારતીયના હૃદય સાથે જોડાણ કર્યું છે અને તેમને દેશના વિકાસ સાથે જોડવાનું નોંધપાત્ર કાર્ય પૂર્ણ કર્યું છે, જે ઇતિહાસમાં અભૂતપૂર્વ સિદ્ધિ છે
દેશના લાખો ગરીબ લોકોને ગરીબીના અભિશાપમાંથી મુક્ત કરવા અને તેમના જીવનમાં પરિવર્તન લાવવાના તેમના સંકલ્પને કારણે, શ્રી મોદીને આજે 'દીનમિત્ર' તરીકે ઓળખવામાં આવે છે
શ્રી નરેન્દ્ર મોદી નવા ભારતના આર્કિટેક્ટ છે, જેમણે આપણા દેશના પ્રાચીન વારસા પર આધારિત ભવ્ય અને આત્મનિર્ભર ભારત માટે મજબૂત પાયો સ્થાપિત કરવા માટે કામ કર્યું છે
સંસ્થા હોય કે સરકાર, આપણે સૌ શ્રી મોદીના 'નેશન ફર
17 SEP 2023 1:03PM by PIB Ahmedabad
કેન્દ્રીય ગૃહ મંત્રી અને સહકારિતા મંત્રી, શ્રી અમિત શાહે પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીને જન્મદિવસની હાર્દિક શુભેચ્છાઓ પાઠવી છે અને તેમના લાંબા આયુષ્ય અને સારા સ્વાસ્થ્ય માટે પ્રાર્થના કરી છે. X પરની તેમની પોસ્ટમાં, શ્રી અમિત શાહે કહ્યું કે હું દેશના લોકપ્રિય પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીને મારી હૃદયપૂર્વકની શુભેચ્છાઓ આપું છું, જેઓ તેમની દ્રષ્ટિ, અથાક પ્રયત્નો અને નિઃસ્વાર્થ સેવાથી લાખો લોકોના જીવનમાં સમૃદ્ધિ અને આત્મવિશ્વાસ લાવ્યા છે. તેમના લાંબા આયુષ્ય અને સારા સ્વાસ્થ્ય માટે પણ હું ભગવાનને પ્રાર્થના કરું છું.
કેન્દ્રીય ગૃહ મંત્રી અને સહકારિતા મંત્રીએ કહ્યું કે, શ્રી નરેન્દ્ર મોદી નેતૃત્વ, સંવેદનશીલતા અને સખત પરિશ્રમનો અનોખો સમન્વય ધરાવે છે. તેમણે આપણા દેશના પ્રયાસોના સ્કેલ અને અવકાશને બદલી નાખ્યો છે, પછી તે કોવિડ-19 રસીના વિકાસમાં હોય કે ચંદ્રયાન-3ની સફળતા. આજે આપણો ત્રિરંગો આખી દુનિયામાં ગર્વથી લહેરી રહ્યો છે.
શ્રી અમિત શાહે કહ્યું કે પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ દરેક ભારતીયના હૃદય સાથે જોડાણ કર્યું છે અને તેમને દેશના વિકાસ સાથે જોડવાનું નોંધપાત્ર કાર્ય પૂર્ણ કર્યું છે, જે ઇતિહાસમાં અભૂતપૂર્વ સિદ્ધિ છે. દેશના લાખો ગરીબ લોકોને ગરીબીના અભિશાપમાંથી મુક્ત કરવા અને તેમના જીવનમાં પરિવર્તન લાવવાના તેમના સંકલ્પને કારણે, શ્રી મોદીને આજે 'દીનમિત્ર' તરીકે ઓળખવામાં આવે છે.
કેન્દ્રીય ગૃહમંત્રી અને સહકારિતા મંત્રીએ જણાવ્યું હતું કે, શ્રી નરેન્દ્ર મોદી નવા ભારતના શિલ્પકાર છે, જેમણે આપણા દેશની પ્રાચીન ધરોહર પર આધારિત ભવ્ય અને આત્મનિર્ભર ભારત માટે મજબૂત પાયો સ્થાપવાની દિશામાં કામ કર્યું છે. ભલે તે સંસ્થા હોય કે સરકાર, આપણે બધા શ્રી મોદીના 'નેશન ફર્સ્ટ' અભિગમમાંથી પ્રેરણા લઈએ છીએ. આવા અસાધારણ નેતાના માર્ગદર્શન હેઠળ રાષ્ટ્રની સેવા કરવાની તક મળી એ મારું સૌભાગ્ય છે.
શ્રી અમિત શાહે કહ્યું કે પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીના નેતૃત્વમાં સ્વાતંત્ર્ય સેનાનીઓની પરિકલ્પના મુજબ છેલ્લા 9 વર્ષથી ભારતનું નિર્માણ થઈ રહ્યું છે. તેમણે પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીના જન્મદિવસ પર X પર એક વીડિયો પણ શેર કર્યો હતો.

Ministry of Home Affairs
Union Home Minister and Minister of Cooperation, Shri Amit Shah, extends warm birthday wishes to Prime Minister Shri Narendra Modi and prays for his long life and good health
Nation’s popular Prime Minister Shri Narendra Modi has brought prosperity and confidence to the lives of crores of people with his vision, tireless efforts, and selfless service
Shri Narendra Modi possesses a unique combination of leadership, sensitivity, and hard work
Shri Narendra Modi has transformed the scale and scope of our country's endeavors, whether it is in the development of the COVID-19 vaccine or the success of Chandrayaan-3, today, our tricolour is flying proudly all over the world
Prime Minister Shri Narendra Modi has connected with the heart of every Indian and accomplished the remarkable task of connecting them with the development of the country, a feat unprecedented in history
Due to his determination to free millions of impoverished people in the country from the curse of poverty and transform their lives, Shri Modi is referred to as 'Deenmitra' today
Shri Narendra Modi is the architect of the new India, who has worked towards establishing a strong foundation for a grand and self-reliant India, based on the ancient heritage of our country
Whether it’s an organization or the government, we all draw inspiration from Shri Modi's 'Nation First' approach, it is my privilege to get the opportunity to serve the nation under the guidance of such an exceptional leader
Under the leadership of Prime Minister Shri Narendra Modi India as envisaged by the freedom fighters is being built for the last 9 years
17 SEP 2023 1:03PM by PIB Delhi
Union Home Minister and Minister of Cooperation, Shri Amit Shah has extended warm birthday wishes to Prime Minister Shri Narendra Modi and prayed for his long life and good health. In his posts on X, Shri Amit Shah said that I extend my heartfelt wishes to nation’ popular Prime Minister Shri Narendra Modi, who, with his vision, tireless efforts, and selfless service, has brought prosperity and confidence to the lives of millions. I also pray to God for his long life and good health.
Union Home Minister and Minister of Cooperation said, Shri Narendra Modi possesses a unique combination of leadership, sensitivity, and hard work. He has transformed the scale and scope of our country's endeavors, whether it is in the development of the COVID-19 vaccine or the success of Chandrayaan-3. Today, our tricolour is flying proudly all over the world.
Shri Amit Shah said that Prime Minister Shri Narendra Modi has connected with the heart of every Indian and accomplished the remarkable task of connecting them with the development of the country, a feat unprecedented in history. Due to his determination to free millions of impoverished people in the country from the curse of poverty and transform their lives, Shri Modi is referred to as 'Deenmitra' today.
Union Home Minister and Minister of Cooperation said, Shri Narendra Modi is the architect of the new India, who has worked towards establishing a strong foundation for a grand and self-reliant India, based on the ancient heritage of our country. Whether it’s an organization or the government, we all draw inspiration from Shri Modi's 'Nation First' approach. It is my privilege to get the opportunity to serve the nation under the guidance of such an exceptional leader.
Shri Amit Shah said that under the leadership of Prime Minister Shri Narendra Modi India as envisaged by the freedom fighters is being built for the last 9 years. He also shared a video on X, on Prime Minister Shri Narendra Modi's birthday.