Prime Minister's Office
PM expresses happiness on Santiniketan being inscribed on the UNESCO World Heritage List
17 SEP 2023 9:22PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed delight on Shantiniketan becoming part of UNESCO World Heritage List.
Shri Modi posted on X :
"Delighted that Santiniketan, an embodiment of Gurudev Rabindranath Tagore's vision and India's rich cultural heritage, has been inscribed on the @UNESCO World Heritage List. This is a proud moment for all Indians."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
യുനെസ്‌കോയുടെ ലോക പൈതൃക പട്ടികയിൽ ശാന്തിനികേതനെ ഉൾപ്പെടുത്തിയതിൽ പ്രധാനമന്ത്രി സന്തോഷം പ്രകടിപ്പിച്ചു
17 SEP 2023 9:22PM by PIB Thiruvananthpuram
യുനെസ്കോയുടെ ലോക പൈതൃക പട്ടികയിൽ ശാന്തിനികേതൻ ഇടം നേടിയതിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി സന്തോഷം പ്രകടിപ്പിച്ചു.
ശ്രീ മോദി X-ൽ പോസ്റ്റ് ചെയ്തു:
"ഗുരുദേവ് രവീന്ദ്രനാഥ ടാഗോറിന്റെ ദർശനത്തിന്റെയും ഇന്ത്യയുടെ സമ്പന്നമായ സാംസ്കാരിക പൈതൃകത്തിന്റെയും പ്രതീകമായ ശാന്തിനികേതനെ UNESCO ലോക പൈതൃക പട്ടികയിൽ ഉൾപ്പെടുത്തിയതിൽ സന്തോഷമുണ്ട്. ഇത് എല്ലാ ഇന്ത്യക്കാർക്കും അഭിമാന നിമിഷമാണ്."