Prime Minister's Office
PM expresses happiness on Santiniketan being inscribed on the UNESCO World Heritage List
17 SEP 2023 9:22PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed delight on Shantiniketan becoming part of UNESCO World Heritage List.
Shri Modi posted on X :
"Delighted that Santiniketan, an embodiment of Gurudev Rabindranath Tagore's vision and India's rich cultural heritage, has been inscribed on the @UNESCO World Heritage List. This is a proud moment for all Indians."

पंतप्रधान कार्यालय
युनेस्कोच्या जागतिक वारसा यादीत शांतिनिकेतनचा समावेश झाल्याबद्दल पंतप्रधानांकडून आनंद व्यक्त
17 SEP 2023 9:22PM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी शांतीनिकेतनचा युनेस्कोच्या जागतिक वारसा यादीत समावेश झाल्याबद्दल आनंद व्यक्त केला आहे.
मोदी यांनी X वर पोस्ट केले:
"गुरुदेव रवींद्रनाथ टागोरांचे स्वप्न आणि भारताच्या समृद्ध सांस्कृतिक वारशाचे मूर्त स्वरूप असलेल्या शांतिनिकेतनचा @UNESCO जागतिक वारसा यादीत समावेश झाल्याचा आनंद झाला आहे. सर्व भारतीयांसाठी हा अभिमानाचा क्षण आहे."