Prime Minister's Office
PM greets people on the occasion of Samvatsari
19 SEP 2023 8:12PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted the people on the occasion of Samvatsari.
In a X post, the Prime Minister said;
“Samvatsari underscores the power of forgiveness and unity. Let us set aside differences and may compassion and togetherness be our guiding lights always. Michhami Dukkadam!”

पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांकडून जनतेला संवत्सरीच्या शुभेच्छा
19 SEP 2023 10:45PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 19 सप्‍टेंबर 2023
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी जनतेला संवत्सरीच्या शुभेच्छा दिल्या आहेत.
X अर्थात ट्विटरवरील आपल्या संदेशात पंतप्रधान म्हणाले,
“संवत्सरी क्षमाशीलता आणि एकतेची ताकद अधोरेखित करते. आपले मतभेद दूर ठेवू आणि अनुकंपा व एकतेने दाखवलेल्या मार्गावरून वाटचाल करू. मिच्छामी दुक्कडम!”