Prime Minister's Office
PM greets people on the occasion of Samvatsari
19 SEP 2023 8:12PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted the people on the occasion of Samvatsari.
In a X post, the Prime Minister said;
“Samvatsari underscores the power of forgiveness and unity. Let us set aside differences and may compassion and togetherness be our guiding lights always. Michhami Dukkadam!”

பிரதமர் அலுவலகம்
சம்வத்சாரி பண்டிகையை முன்னிட்டு நாட்டு மக்களுக்கு பிரதமர் வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்
19 SEP 2023 8:12PM by PIB Chennai
சம்வத்சாரி பண்டிகையை முன்னிட்டு நாட்டு மக்களுக்கு பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்
சமூக ஊடக எக்ஸ் பதிவில் பிரதமர் கூறியிருப்பதாவது;
"சம்வத்சாரி மன்னிப்பு மற்றும் ஒற்றுமையின் சக்தியை அடிக்கோடிட்டுக் காட்டுகிறது. வேற்றுமைகளை ஒதுக்கி வைத்துவிட்டு இரக்கமும் ஒற்றுமையும் எப்போதும் நமக்கு வழிகாட்டியாக இருக்கட்டும். மிச்சாமி துக்கடம்!"