પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ એશિયન ગેમ્સ માટે ભારતીય ટુકડીને શુભેચ્છાઓ પાઠવી
23 SEP 2023 8:10PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ એશિયન ગેમ્સ માટે ભારતીય ટુકડીને શુભેચ્છાઓ પાઠવી છે.
X પોસ્ટમાં, પીએમએ કહ્યું;
“એશિયન ગેમ્સની શરૂઆત થતાં, હું ભારતીય ટુકડીને મારી શુભેચ્છાઓ પાઠવું છું. એશિયન ગેમ્સમાં આપણે આપણી અત્યાર સુધીની સૌથી મોટી ટુકડી મોકલીએ છીએ ત્યારે ભારતનો રમત પ્રત્યેનો જુસ્સો અને પ્રતિબદ્ધતા ચમકે છે. આપણા એથ્લેટ્સ સારું રમે અને એક્શનમાં બતાવે કે ખરી રમત ભાવના શું છે.”

Prime Minister's Office
Prime Minister coveys best wishes to Indian contingent for Asian Games
23 SEP 2023 8:10PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has conveyed his best wishes to Indian contingent for Asian Games.
In a X post, PM said;
“As the Asian Games commence, I convey my best wishes to the Indian contingent. India’s passion and commitment to sports shines through as we send our largest ever contingent in the Asian Games. May our athletes play well and demonstrate in action what true sporting spirit is.”