પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ એશિયન ગેમ્સમાં 10 મીટર એર રાઈફલ મહિલા ટીમ ઈવેન્ટમાં સિલ્વર મેડલ મેળવવા બદલ શૂટર્સ, રમિતા, મેહુલી ઘોષ અને આશિ ચોકસીને અભિનંદન પાઠવ્યા
24 SEP 2023 9:54PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ એશિયન ગેમ્સ 2022માં 10 મીટર એર રાઈફલ મહિલા ટીમ ઈવેન્ટમાં સિલ્વર મેડલ હાંસલ કરવા બદલ શૂટર્સ, રમિતા, મેહુલી ઘોષ અને આશિ ચોકસીને બિરદાવ્યા છે.
આ સિદ્ધિને બિરદાવતા પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું હતું કે "આ સિલ્વર મેડલ તમારી મહેનત અને સમર્પણનું ફળ છે. ચાલો આપણે #AsianGames2022 માં ચમકવાનું ચાલુ રાખીએ અને વેગ જાળવીએ."

Prime Minister's Office
PM commends Ramita Jindal for a remarkable bronze in 10m Air Rifle event at Asian Games
24 SEP 2023 9:54PM by PIB Delhi
The Prime Minister praised shooter Ramita Jindal for a remarkable bronze in 10m Air Rifle Women's (Individual) event at Asian Games 2022.
The Prime Minister noted Ramita's unshakable focus and desire to excel and wished her well for achieving greater heights in her chosen sport.