પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ એશિયન ગેમ્સમાં ભારતની મહિલા ક્રિકેટ ટીમની ગોલ્ડ જીતવા બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા
25 SEP 2023 3:46PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ એશિયન ગેમ્સ 2022માં સુવર્ણ ચંદ્રક જીતવા બદલ ભારતની મહિલા ક્રિકેટ ટીમને અભિનંદન પાઠવ્યા છે.
પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું, "એશિયન ગેમ્સમાં મહિલા ક્રિકેટમાં ગોલ્ડ જીતીને આપણી ક્રિકેટ ટીમનું કેટલું ભવ્ય પ્રદર્શન રહ્યું. દેશ તેમની અવિશ્વસનીય સિદ્ધિથી આનંદિત છે. આપણી દીકરીઓ રમતના મેદાનમાં પણ તેમની પ્રતિભા, દૃઢતાથી ત્રિરંગો ઊંચો રાખે છે. કૌશલ્ય અને ટીમ વર્ક. તમારી મહાન જીત માટે અભિનંદન."

Prime Minister's Office
PM celebrates India's Women Cricket team winning gold at Asian Gamesย
25 SEP 2023 3:46PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated India's Women Cricket team for winning gold medal at Asian Games 2022.
The Prime Minister said, "What a grand show by our cricket team as they clinch Women Cricket gold at Asian Games. The country rejoices in their incredible achievement. Our daughters are keeping tricolour flying high in the sporting arena too with their talent, grit, skill and teamwork. Congratulations for your great victory."