પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ ડૉ. મોહમ્મદ મુઈઝુને માલદીવના રાષ્ટ્રપતિ તરીકે ચૂંટાવા બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા
01 OCT 2023 9:43AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ ડૉ. મોહમ્મદ મુઈઝુને માલદીવના રાષ્ટ્રપતિ તરીકે ચૂંટાવા બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા છે.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું:
"@MMuizzu ને માલદીવના રાષ્ટ્રપતિ તરીકે ચૂંટાવા બદલ અભિનંદન અને શુભેચ્છાઓ.
ભારત સમય-પરીક્ષણ ભારત-માલદીવ દ્વિપક્ષીય સંબંધોને મજબૂત કરવા અને હિંદ મહાસાગર ક્ષેત્રમાં આપણા એકંદર સહયોગને વધારવા માટે પ્રતિબદ્ધ છે."

Prime Minister's Office
PM congratulates Dr Mohamed Muizzu on being elected as the President of Maldives
01 OCT 2023 9:43AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Dr Mohamed Muizzu on being elected as the President of Maldives.
The Prime Minister posted on X:
"Congratulations and greetings to @MMuizzu on being elected as President of the Maldives.
India remains committed to strengthening the time-tested India-Maldives bilateral relationship and enhancing our overall cooperation in the Indian Ocean Region."