પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ એશિયન ગેમ્સમાં 4x400m મિક્સ્ડ રિલે ઇવેન્ટમાં સિલ્વર માટે ભારતીય ટીમની પ્રશંસા કરી
03 OCT 2023 8:31AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ મોહમ્મદ અજમલ, વિથ્યા રામરાજ, રાજેશ રમેશ અને વેંકટેશન સુભાને
એશિયન ગેમ્સમાં 4x400m મિશ્ર રિલે ઇવેન્ટમાં સિલ્વર મેડલ જીતવા બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા હતા
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું:
"એશિયન ગેમ્સમાં 4x400m મિક્સ્ડ રિલે ઇવેન્ટમાં આપણા એથ્લેટ્સ માટે ભવ્ય સિલ્વર છે.
મોહમ્મદ અજમલ, વિથ્યા રામરાજ, રાજેશ રમેશ અને વેંકટેશન સુભાને આ શાનદાર જીત બદલ અભિનંદન! તેમનું ટીમવર્ક ઉત્કૃષ્ટ હતું."

Prime Minister's Office
PM praises Indian team for silver in 4x400m Mixed Relay event at the Asian Games
03 OCT 2023 8:31AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi congratulated Muhammed Ajmal, Vithya Ramraj, Rajesh Ramesh and
Venkatesan Subha for winning silver medal in 4x400m Mixed Relay event at the Asian Games.
The Prime Minister posted on X :
"What a splendid Silver for our Athletes in the 4x400m Mixed Relay event at the Asian Games.
Congratulations on this spectacular win to Muhammed Ajmal, Vithya Ramraj, Rajesh Ramesh and
Venkatesan Subha! Their teamwork was outstanding."