Ministry of Railways
Indian Railways releases its new All India Railway Time Table known as “Trains At A Glance (TAG)” w.e.f. 1st October, 2023
It is available on Indian Railways’ official website i.e. www.indianrailways.gov.in
This year TAG inducts 64 services of Vande Bharat Trains plus 70 other train services, extension of existing 90 services to other destinations and increase in frequency of 12 services
03 OCT 2023 3:37PM by PIB Delhi
The Ministry of Railways has released its new All India Railway Time Table known as “TRAINS AT A GLANCE (TAG)” effective from 1st October, 2023. The new “Trains at a Glance” is also available on Indian Railways’ official website i.e. https://indianrailways.gov.in/railwayboard/view_section.jsp?lang=0&id=0,1,304,366,537,2960
Trains at a Glance October 2023 to June 2024
Highlights of the new time table are as follows:
• Induction of 64 services of Vande Bharat Trains plus 70 other train services
• Extension of existing 90 services to other destinations
• Increase in frequency of 12 services
• Speeding up of 22 services of trains to convert into Superfast Category
• Diversion of 20501/02 Agartala-Anand Vihar Rajdhani via Malda, Bhagalpur
• Change in Time Table of some services in South Eastern Railway for improving their Punctuality
The new time table has included 64 services of Vande Bharat Trains and 70 other train services to offer passengers a comfortable and efficient travel experience. The new timetable is designed to enhance connectivity between various cities and reduce travel time. Passengers are advised to check the departure and arrival timings as per the new time table.

రైల్వే మంత్రిత్వ శాఖ
కొత్త ఆల్ ఇండియా రైల్వే టైమ్ టేబుల్‌ "ట్రైన్స్ ఎట్ ఎ గ్లాన్స్ (టిఏజి)" ని విడుదల చేసిన భారతీయ రైల్వేలు, కొత్త టైం టేబుల్ అక్టోబర్ 1, 2023 నుండి అమలులోకి వచ్చింది
భారతీయ రైల్వేల అధికారిక వెబ్ సైట్ www.indianrailways.gov.inలో
ఇది అందుబాటులో ఉంటుంది
ఈ సంవత్సరం టిఏజి వందే భారత్ రైళ్లకు చెందిన 64 సర్వీసులతో పాటు 70 ఇతర రైలు సర్వీసులను ప్రవేశపెట్టింది, ఇప్పటికే ఉన్న 90 సర్వీసులను ఇతర గమ్యస్థానాలకు పొడిగించింది, 12 సర్వీసుల ఫ్రీక్వెన్సీని పెంచింది.
03 OCT 2023 3:37PM by PIB Hyderabad
రైల్వే మంత్రిత్వ శాఖ కొత్త ఆల్ ఇండియా రైల్వే టైమ్ టేబుల్‌ "ట్రైన్స్ ఎట్ ఎ గ్లాన్స్ (ట్యాగ్)" ను అక్టోబర్ 1, 2023 నుండి అమలులోకి తెచ్చింది. కొత్త "ట్రైన్స్ ఎట్ ఎ గ్లాన్స్" భారతీయ రైల్వే అధికారిక వెబ్‌సైట్‌లో https://indianrailways.gov.in/railwayboard/view_section.jsp?lang=0&id=0,1,304,366,537,2960 కూడా అందుబాటులో ఉంది.
Trains at a Glance October 2023 to June 2024
కొత్త టైమ్ టేబుల్ ముఖ్యాంశాలు క్రింది విధంగా ఉన్నాయి:
• 64 వందే భారత్ రైళ్ల సర్వీసులతో పాటు 70 ఇతర రైలు సర్వీసులను ప్రారంభించారు
• ఇప్పటికే ఉన్న 90 సర్వీసులను ఇతర గమ్యస్థానాలకు పొడిగించడం
• 12 సర్వీసుల ఫ్రీక్వెన్సీ పెంపు
• సూపర్‌ఫాస్ట్ కేటగిరీలోకి మార్చడానికి 22 రైళ్ల సర్వీసులను వేగవంతం చేయడం
• 20501/02 అగర్తల-ఆనంద్ విహార్ రాజధాని మాల్దా, భాగల్పూర్ మీదుగా మళ్లింపు
• ఆగ్నేయ రైల్వేలో సమయపాలనను మెరుగుపరచడం కోసం కొన్ని సర్వీసుల టైమ్ టేబుల్‌లో మార్పు
ప్రయాణికులకు సౌకర్యవంతమైన, సమర్థవంతమైన ప్రయాణ అనుభవాన్ని అందించడానికి 64 వందే భారత్ రైళ్లు మరియు 70 ఇతర రైలు సర్వీసుల వివరాలను కొత్త టైమ్ టేబుల్‌లో పొందుపరిచారు. కొత్త టైమ్‌టేబుల్ వివిధ నగరాల మధ్య కనెక్టివిటీని మెరుగుపరచడానికి, ప్రయాణ సమయాన్ని తగ్గించడానికి రూపొందించారు.