Prime Minister's Office
PM congratulates athlete Mohammed Afsal Pulikkalakath for winning silver in Men's 800 m at Asian Games
03 OCT 2023 9:59PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, today congratulated track and field athlete Mohammed Afsal Pulikkalakath for winning a silver medal in the Men's 800 m event at the Asian Games.
The Prime Minister posted on X:
"Congratulations Mohammed Afsal Pulikkalakath for clinching the Silver Medal in the Men's 800m Asian Games event.
His hard work and resilience have paid off. India is rejoicing and celebrating this success. Well done!"

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఆసియా క్రీడల పురుషుల 800 మీటర్ల పరుగులో రజతం సాధించిన మహమ్మద్ అఫ్జల్ పులిక్కలకత్ను అభినందించిన ప్రధానమంత్రి
03 OCT 2023 9:59PM by PIB Hyderabad
ఆసియా క్రీడల పురుషుల 800 మీటర్ల పరుగులో రజత ప‌త‌కం కైవసం చేసుకున్న ట్రాక్ అండ్ ఫీల్డ్ క్రీడాకారుడు మహ్మద్ అఫ్జల్ పులిక్కలకత్ను ప్రధానమంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ ఇవాళ అభినందించారు.
ఈ మేరకు ‘ఎక్స్‌’ ద్వారా పంపిన ఒక సందేశంలో:
“ఆసియా క్రీడల పురుషుల 800 మీటర్ల పరుగులో రజత పతక విజేత మహ్మద్ అఫ్జల్ పులిక్కలకత్‌కు నా అభినందనలు. అతని కృషి, పట్టుదల ఫలించాయి. అతడు సాధించిన ఈ విజయంపై భారత్‌ హర్షం ప్రకటిస్తోంది. శభాష్‌!” అని ప్రధానమంత్రి పేర్కొన్నారు.