Prime Minister's Office
PM congratulates athlete Mohammed Afsal Pulikkalakath for winning silver in Men's 800 m at Asian Games
03 OCT 2023 9:59PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, today congratulated track and field athlete Mohammed Afsal Pulikkalakath for winning a silver medal in the Men's 800 m event at the Asian Games.
The Prime Minister posted on X:
"Congratulations Mohammed Afsal Pulikkalakath for clinching the Silver Medal in the Men's 800m Asian Games event.
His hard work and resilience have paid off. India is rejoicing and celebrating this success. Well done!"

पंतप्रधान कार्यालय
आशियाई क्रीडा स्पर्धेत पुरुषांच्या 800 मीटर धावण्याच्या शर्यतीत रौप्यपदक जिंकल्याबद्दल पंतप्रधानांनी धावपटू मोहम्मद अफसल पुलिकलकथचे केले अभिनंदन.
03 OCT 2023 9:59PM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज आशियाई क्रीडा स्पर्धेतील पुरुषांच्या 800 मीटर स्पर्धेत रौप्य पदक जिंकल्याबद्दल ट्रॅक आणि फील्ड धावपटू मोहम्मद अफसल पुलिकलकथचे अभिनंदन केले आहे.
पंतप्रधानांनी X या समाज माध्यमावर पोस्ट केले:
"आशियाई क्रीडा स्पर्धेत पुरुषांच्या 800 मीटर धावण्याच्या शर्यतीत रौप्य पदक जिंकल्याबद्दल मोहम्मद अफसल पुलिकलकथचे अभिनंदन.
त्याची मेहनत आणि जिद्द फळाला आली आहे. भारत या यशाचा आनंदोत्सव साजरा करत आहे. शाब्बास!"