પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
નારી શક્તિ વંદન અધિનિયમ એ આપણા રાષ્ટ્રનું નેતૃત્વ કરવા માટે મહિલાઓ માટે આહવાન છે: પ્રધાનમંત્રી શ્રી
16 OCT 2023 4:03PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ દેશમાં મહિલા સશક્તીકરણ માટે નારી શક્તિ વંદન અધિનિયમના મહત્વ પર ભાર મૂક્યો છે.
નારી શક્તિ વંદન અધિનિયમ પર કેન્દ્રીય મંત્રી જી કિશન રેડ્ડીએ લખેલા લેખ વિશે વાત કરતા, પ્રધાનમંત્રી કાર્યાલય X પર પોસ્ટ કરવામાં આવ્યું;
"કેન્દ્રીય મંત્રી, શ્રી @kishanreddybjp, લખે છે કે કેવી રીતે તાજેતરમાં પસાર થયેલ નારી શક્તિ વંદન અધિનિયમ એ સશક્તીકરણનું પ્રતિક છે અને આપણા રાષ્ટ્રને ઉજ્જવળ ભવિષ્ય તરફ લઈ જવા માટે મહિલાઓ માટે આહવાન છે."

Prime Minister's Office
Nari Shakti Vandan Adhiniyam is a call for women to lead our nation: PM
16 OCT 2023 4:03PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has underlined the significance of the Nari Shakti Vandan Adhiniyam for women empowerment in the country.
Talking about an article written by Union Minister, G Kishan Reddy on Nari Shakti Vandan Adhiniyam, the Prime Minister’s Office posted on X;
“Union Minister, Shri @kishanreddybjp, writes how the recently passed Nari Shakti Vandan Adhiniyam is a symbol of empowerment and a call for women to lead our nation towards a brighter future.”