પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ એશિયન પેરા ગેમ્સ 2022માં મિશ્ર 50 મીટર રાઇફલ્સ પ્રોન SH-1 ઇવેન્ટમાં સિદ્ધાર્થ બાબુને ગોલ્ડ મેડલ જીતવા પર અભિનંદન પાઠવ્યા
26 OCT 2023 11:48AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ ચીનના હાંગઝોઉમાં એશિયન પેરા ગેમ્સ 2022માં મિશ્ર 50 મીટર રાઈફલ્સ પ્રોન SH-1 ઈવેન્ટમાં સુવર્ણ ચંદ્રક જીતવા બદલ સિદ્ધાર્થ બાબુને અભિનંદન પાઠવ્યા છે.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું:
“આપણા પેરા શૂટર સિદ્ધાર્થ બાબુને મિક્સ્ડ 50 મીટર રાઇફલ્સ પ્રોન SH-1 ઇવેન્ટમાં શાનદાર પ્રદર્શન માટે અભિનંદન!
આ ગોલ્ડ તેની ચોકસાઈ, ધ્યાન, અસાધારણ પ્રતિભા અને અવિરત ભાવનાનું પ્રમાણ છે. ભારત ઉત્સાહિત છે.”

Prime Minister's Office
PM celebrates Gold Medal by Sidhartha Babu in Mixed 50m Rifles Prone SH-1 event in Asian Para Games 2022
26 OCT 2023 11:48AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Sidhartha Babu on winning the Gold medal in Mixed 50m Rifles Prone SH-1 event at Asian Para Games 2022 in Hangzhou, China.
The Prime Minister posted on X:
“Congratulations to our Para Shooter Sidhartha Babu for the dazzling performance in Mixed 50m Rifles Prone SH-1 event!
This Gold is a testament to his precision, focus, exceptional talent and relentless spirit. India is elated.”