પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ મધ્ય પ્રદેશના ચિત્રકૂટમાં શ્રી સદગુરુ સેવા સંઘ ટ્રસ્ટ ખાતે વિવિધ કાર્યક્રમોમાં ભાગ લીધો
રઘુબીર મંદિરમાં પૂજા અને દર્શન કર્યા
જાનકીકુંડ ચિકિત્સાાલયની નવી પાંખનું ઉદઘાટન કર્યું
27 OCT 2023 7:57PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે મધ્યપ્રદેશનાં શ્રી સદગુરુ સેવા સંઘ ટ્રસ્ટ ચિત્રકૂટમાં વિવિધ કાર્યક્રમોમાં ભાગ લીધો હતો. શ્રી મોદીએ રઘુબીર મંદિરમાં પૂજા અને દર્શન કર્યા હતા અને પૂજા રણછોડદાસજીની પ્રતિમાને પુષ્પાંજલિ અર્પણ કરી હતી. ત્યારબાદ તેમણે શ્રી રામ સંસ્કૃત મહાવિદ્યાલયની મુલાકાત લીધી અને ગુરુકુળની પ્રવૃત્તિઓને પ્રદર્શિત કરતી ગેલેરીના પગથિયા પર ગયા. ત્યારબાદ તે સદગુરુ નેત્ર ચિકિત્સાલય તરફ આગળ વધ્યો અને આ પ્રસંગે પ્રદર્શિત પ્રદર્શનનો વોકથ્રુ લીધો. તેમણે સદ્ગુરુ મેડિસિટીના મોડેલનો વોકથ્રુ પણ લીધો હતો.
વધુમાં, તેઓ જાનકીકુંડ ચિકિત્સાલય તરફ આગળ વધ્યા અને તેની નવી પાંખનું ઉદઘાટન કર્યું. ત્યારબાદ તેમણે સ્વ.શ્રી અરવિંદ ભાઈ મફતલાલની સમાધિ પર પુષ્પાંજલિ અર્પણ કરી હતી.
પ્રધાનમંત્રીની સાથે મધ્યપ્રદેશનાં રાજ્યપાલ શ્રી મંગુભાઈ પટેલ અને મધ્યપ્રદેશનાં મુખ્યમંત્રી શ્રી શિવરાજસિંહ ચૌહાણ પણ ઉપસ્થિત રહ્યાં હતાં.

Prime Minister's Office
PM participates in multiple programmes at Shri Sadguru Seva Sangh Trust in Chitrakoot, Madhya Pradesh
Performs pooja and darshan at Raghubir Mandir
Inaugurates new wing of Jankikund Chikitsalaya
27 OCT 2023 7:57PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi participated in multiple programmes at Shri Sadguru Seva Sangh Trust Chitrakoot, Madhya Pradesh today. Shri Modi performed pooja and darshan at Raghubir Mandir and paid floral tributes to the statue of Puja Ranchhoddas Ji. He then visited Shri Ram Sanskrit Mahavidyalaya and took a walkthrough of the gallery showcasing the activities of Gurukul. He then proceeded towards Sadguru Netra Chikitsalaya and took a walkthrough of the exhibition showcased on the occasion. He also took a walkthrough of the model of Sadguru Medicity.
Further, he proceeded towards the Jankikund Chikitsalaya and inaugurated its new wing. He then paid floral tributes at the Samadhi of the late Shri Arvind Bhai Mafatlal.
The Prime Minister was accompanied by Governor of Madhya Pradesh, Shri Mangubhai Patel and Chief Minister of Madhya Pradesh, Shri Shivraj Singh Chauhan.