પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ એશિયન પેરા ગેમ્સમાં મહિલા ડબલ્સ બેડમિન્ટનમાં સિલ્વર જીતવા બદલ માનસી નયના જોશી, તુલાસીમથી મુરુગેસનને અભિનંદન પાઠવ્યા
27 OCT 2023 6:40PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે હાંગઝોઉ એશિયન પેરા ગેમ્સમાં મહિલા ડબલ્સ SL3-SU5 ઇવેન્ટમાં સિલ્વર મેડલ જીતવા બદલ માનસી નયના જોશી અને તુલાસીમથી મુરુગેસનને અભિનંદન પાઠવ્યા હતા.
તેમણે તેમના ટીમ વર્કની પણ પ્રશંસા કરી હતી.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું:
"@joshimanasi11 અને @Thulasimathi11 ને વિમેન્સ ડબલ્સ SL3-SU5 ઇવેન્ટમાં તેમની શાનદાર સિલ્વર જીતવા બદલ અભિનંદન. તેમના દ્વારા મહાન ટીમવર્ક અને સમર્પણ!"

Prime Minister's Office
PM congratulates Manasi Nayana Joshi, Thulasimathi Murugesan for winning silver in women's doubles Badminton at Asian Para Games
27 OCT 2023 6:40PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, congratulated Manasi Nayana Joshi and Thulasimathi Murugesan for wining a silver medal in the women's doubles SL3-SU5 event at the Hangzhou Asian Para Games today.
He also praised their teamwork.
The Prime Minister posted on X:
"Congratulations to @joshimanasi11 and @Thulasimathi11 for their splendid Silver win in Women's Doubles SL3-SU5 event. Great teamwork and dedication by them!"