પશુ સંવર્ધન, ડેરી અને મત્સ્ય ઉછેર મંત્રાલય
કેન્દ્રીય મંત્રી શ્રી પરષોત્તમ રૂપાલાએ આજે કૃષિ ભવનથી 'રન ફોર યુનિટી'ને લીલી ઝંડી આપી તેનું નેતૃત્વ કર્યું
સરદાર વલ્લભભાઈ પટેલનું દેશની અખંડતા અને ડેરી સહકારી ક્ષેત્રમાં યોગદાન હંમેશા યાદ રહેશે અને આપણને પ્રેરણા આપતું રહેશે - શ્રી પરષોત્તમ રૂપાલા
31 OCT 2023 1:10PM by PIB Ahmedabad
કેન્દ્રીય મત્સ્યપાલન, પશુપાલન અને ડેરી મંત્રી શ્રી પરષોત્તમ રૂપાલાએ આજે કૃષિ ભવનના પ્રાંગણમાંથી 'રન ફોર યુનિટી'ને લીલી ઝંડી આપી પ્રસ્થાન કરાવ્યું હતું અને તેનું નેતૃત્વ કર્યું હતું. આ પ્રસંગે મત્સ્યપાલન, પશુપાલન અને ડેરી ઉદ્યોગ મંત્રી ડૉ. સંજીવ કુમાર બાલિયાન અને ડૉ. એલ. મુરુગન પણ ઉપસ્થિત રહ્યાં હતાં.
શ્રી પરષોત્તમ રૂપાલાએ પોતાના સંબોધનમાં જણાવ્યું હતું કે , "રાષ્ટ્રની અખંડિતતા અને ડેરી સહકારી ક્ષેત્રમાં સરદાર વલ્લભભાઈ પટેલનું યોગદાન હંમેશા યાદ રહેશે અને આપણને પ્રેરણા આપતું રહેશે."
રાષ્ટ્રીય એકતા દિવસ (રાષ્ટ્રીય એકતા દિવસ) નિમિત્તે, સરદાર વલ્લભભાઈ પટેલની 148મી જન્મજયંતિ નિમિત્તે અને તેમની અખંડિતતામાંની શ્રદ્ધાને શ્રદ્ધાંજલિ આપવા માટે, સચિવની હાજરીમાં મત્સ્યોદ્યોગ, પશુપાલન અને ડેરી મંત્રાલયના 150 થી વધુ અધિકારીઓ, પશુપાલન અને ડેરી વિભાગ, સુશ્રી અલકા ઉપાધ્યાય અને મત્સ્યોદ્યોગ વિભાગના સચિવ, ડો. અભિલાક્ષ લખીએ કૃષિ ભવનનાં પરિસરથી રાજેન્દ્ર પ્રસાદ રોડ થઈ અશોકા રોડથી હૈદરાબાદ હાઉસ સુધીની 'રન ફોર યુનિટી'માં ઉત્સાહ અને ઉત્સાહ સાથે ભાગ લીધો હતો.
'રન ફોર યુનિટી'ની શરૂઆત તમામ સહભાગીઓ દ્વારા રાષ્ટ્રીય એકતા દિવસના સંકલ્પ સાથે કરવામાં આવી હતી, જેમાં આપણા દેશની એકતા, અખંડિતતા અને આંતરિક સુરક્ષાને જાળવવાના વચન સાથે કરવામાં આવી હતી.

Ministry of Fisheries, Animal Husbandry & Dairying
Union Minister Shri Parshottam Rupala flags off and leads 'Run for Unity' from Krishi Bhawan today
Sardar Vallabhbhai Patel’s contribution to the integrity of the nation and the dairy cooperative sector will be remembered always and will continue to inspire us - Shri Parshottam Rupala
31 OCT 2023 1:10PM by PIB Delhi
Union Minister of Fisheries, Animal Husbandry and Dairying Shri Parshottam Rupala flagged off and led the 'Run for Unity' from the premises of Krishi Bhawan today. Minister of States for Fisheries, Animal Husbandry, and Dairying, Dr. Sanjeev Kumar Balyan and Dr. L. Murugan were also present on the occasion.
In his address, Shri Parshottam Rupala said that “Sardar Vallabhbhai Patel’s contribution to the integrity of the nation and the dairy cooperative sector will be remembered always and will continue to inspire us.”
On the occasion of Rashtriya Ekta Diwas (National Unity Day), commemorating Sardar Vallabhbhai Patel's 148th birth anniversary and to pay tribute to his belief in integrity, over 150 officials from the Ministry of Fisheries, Animal Husbandry, and Dairying in the presence of Secretary, Department of Animal Husbandry, and Dairying, Ms. Alka Upadhyaya and Secretary, Department of Fisheries, Dr. Abhilaksh Likhi took part with zeal and enthusiasm in the 'Run for Unity' from the premises of Krishi Bhawan to Hyderabad House via Rajendra Prasad Road and Asoka Road.
6RCW.png)
The 'Run for Unity’ started with the Rashtriya Ekta Diwas Pledge by all the participants, with the promise to preserve the unity, integrity, and internal security of our nation.