Prime Minister's Office
Vocal For Local movement is getting great momentum across the country: PM
Urges citizens to share selfies with indigenous products on Namo App
06 NOV 2023 6:24PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has remarked the Vocal For Local movement is getting great momentum across the country as he shared an inspirational video on promoting local products. Shri Modi also urged the citizens to share selfies with indigenous products on Namo App and make payments via UPI.
The Prime Minister posted on X:
“The Vocal For Local movement is getting great momentum across the country.”

पंतप्रधान कार्यालय
देशभरात व्होकल फॉर लोकल चळवळीला मोठी चालना: पंतप्रधान
नमो अॅपवर स्वदेशी उत्पादनांसह सेल्फी सामायिक करण्याचे नागरिकांना आवाहन
06 NOV 2023 6:24PM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी देशभरात व्होकल फॉर लोकल चळवळीला मोठी चालना मिळत असल्याचे सांगत, स्थानिक उत्पादनांना प्रोत्साहन देणारा एक प्रेरणादायी व्हिडिओ सामायिक केला आहे. मोदींनी नागरिकांना नमो अॅपवर स्वदेशी उत्पादनांसह सेल्फी सामायिक करण्याचे आणि यूपीआय द्वारे पेमेंट करण्याचे आवाहन केले.
पंतप्रधानांनी X वर पोस्ट केले:
"देशभरात व्होकल फॉर लोकल चळवळीला मोठी चालना मिळत आहे."
देशभरात #VocalForLocal चळवळीला मोठी चालना मिळत आहे.