Prime Minister's Office
Prime Minister’s meeting with the President of the Republic of the Maldives
01 DEC 2023 9:35PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi met H.E. Dr. Mohamed Muizzu, President of the Republic of the Maldives, on 01 December 2023, on the sidelines of COP-28 Summit in the UAE.
Prime Minister congratulated President Muizzu on his assumption of office.
Both leaders reviewed the wide ranging bilateral relations between the two countries including people to people linkages, development cooperation, economic relations, climate change and sports. The two leaders also discussed ways to further deepen their partnership. In this regard, they agreed to set up a core group.

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીની માલદીવ પ્રજાસત્તાકના રાષ્ટ્રપતિ સાથે મુલાકાત
01 DEC 2023 9:35PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ 01 ડિસેમ્બર 2023 ના રોજ, UAE માં COP-28 સમિટની બાજુમાં, માલદીવ પ્રજાસત્તાકના રાષ્ટ્રપતિ મહામહિમ ડૉ. મોહમ્મદ મુઇઝુ સાથે મુલાકાત કરી.
પ્રધાનમંત્રીએ રાષ્ટ્રપતિ મુઇઝુને પદ સંભાળવા બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા હતા.
બંને નેતાઓએ બંને દેશો વચ્ચે લોકો વચ્ચેના સંબંધો, વિકાસ સહયોગ, આર્થિક સંબંધો, જળવાયુ પરિવર્તન અને રમતગમત સહિત વ્યાપક શ્રેણીના દ્વિપક્ષીય સંબંધોની સમીક્ષા કરી હતી. બંને નેતાઓએ તેમની ભાગીદારીને વધુ ગાઢ બનાવવાની રીતો પર પણ ચર્ચા કરી હતી. આ સંદર્ભે તેઓ એક કોર ગ્રુપ બનાવવા માટે સંમત થયા હતા.