Prime Minister's Office
Thanjavur is beautiful indeed: PM
PM replies to social media post by Hollywood actor Michael Douglas
08 DEC 2023 9:40PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has replied to a social media post by Hollywood actor Michael Douglas on his visit to Thanjavur.
Via a post on X, the Prime Minister said:
“Thanjavur is beautiful indeed! And, there is a lot more to see in India which will leave tourists from across the world spellbound.”

பிரதமர் அலுவலகம்
தஞ்சாவூர் உண்மையிலேயே மிக அழகாகனது: பிரதமர்
ஹாலிவுட் நடிகர் மைக்கேல் டக்ளஸின் சமூக ஊடக இடுகைக்கு பிரதமர் பதிலளிப்பு
08 DEC 2023 9:40PM by PIB Chennai
தஞ்சாவூர் பயணம் குறித்து ஹாலிவுட் நடிகர் மைக்கேல் டக்ளஸ் வெளியிட்டுள்ள சமூக வலைத்தள பதிவிற்கு பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி பதிலளித்துள்ளார்.
சமூக ஊடக எக்ஸ் தளத்தில் ஒரு இடுகை மூலம், பிரதமர் கூறியதாவது:
"தஞ்சாவூர் மிகவும் அழகான நகரம்! மேலும், உலகெங்கிலும் உள்ள சுற்றுலாப் பயணிகள் கண்டு வியக்கும் வகையில் ஏராளமான விஷயங்கள் இந்தியாவில் உள்ளன.”