Prime Minister's Office
Thanjavur is beautiful indeed: PM
PM replies to social media post by Hollywood actor Michael Douglas
08 DEC 2023 9:40PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has replied to a social media post by Hollywood actor Michael Douglas on his visit to Thanjavur.
Via a post on X, the Prime Minister said:
“Thanjavur is beautiful indeed! And, there is a lot more to see in India which will leave tourists from across the world spellbound.”

ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਤੰਜਾਵੁਰ ਵਾਕਈ ਬਹੁਤ ਖੂਬਸੂਰਤ ਹੈ: ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਹਾਲੀਵੁੱਡ ਅਭਿਨੇਤਾ ਮਾਇਕਲ ਡਗਲਸ ਦੀ ਸੋਸ਼ਲ ਮੀਡੀਆ ਪੋਸਟ ‘ਤੇ ਪ੍ਰਤੀਕਿਰਿਆ ਦਿੱਤੀ
08 DEC 2023 9:40PM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਹਾਲੀਵੁੱਡ ਅਭਿਨੇਤਾ ਮਾਇਕਲ ਡਗਲਸ ਦੁਆਰਾ ਆਪਣੀ ਤੰਜਾਵੁਰ ਯਾਤਰਾ ਬਾਰੇ ਕੀਤੀ ਗਈ ਸੋਸ਼ਲ ਮੀਡੀਆ ਪੋਸਟ ‘ਤੇ ਪ੍ਰਤੀਕਿਰਿਆ ਦਿੱਤੀ ਹੈ।
ਇੱਕ ਐਕਸ (X) ਪੋਸਟ ਦੇ ਜ਼ਰੀਏ, ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਕਿਹਾ:
“ਤੰਜਾਵੁਰ ਸੱਚਮੁੱਚ ਅਦਭੁਤ ਹੈ! ਭਾਰਤ ਵਿੱਚ ਇਸ ਦੇ ਨਾਲ-ਨਾਲ ਦੇਖਣ ਦੇ ਲਈ ਹੋਰ ਭੀ ਬਹੁਤ ਕੁਝ ਹੈ, ਜੋ ਦੁਨੀਆ ਭਰ ਦੇ ਟੂਰਿਸਟਸ(ਸੈਲਾਨੀਆਂ) ਨੂੰ ਮੰਤਰਮੁਗਧ ਕਰ ਦੇਵੇਗਾ।”