પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ બધાને ‘વિકસિત ભારત @ 2047: વોઈસ ઑફ યુથ’માં જોડાવા વિનંતી કરી
પ્રધાનમંત્રી 'વિકસિત ભારત @ 2047: વોઈસ ઓફ યુથ'ને સંબોધન કરશે
11 DEC 2023 10:05AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ દરેકને વિકસીત ભારતનાં નિર્માણની દિશામાં આપણા યુવાનોને એકીકૃત કરવાના ઉદ્દેશ્યથી ‘વિકસીત ભારત @ 2047: વોઈસ ઓફ યુથ’ પહેલમાં જોડાવા વિનંતી કરી છે. શ્રી મોદીએ કહ્યું કે વિકસીત ભારતનું આપણું સપનું સાકાર કરવા માટે તેમને ભારતની યુવા શક્તિમાં ખૂબ વિશ્વાસ છે.
તેઓ આજે સવારે 10:30 વાગ્યે આ પહેલને સંબોધન કરશે.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું;
વિકિસિત ભારતના આપણા સપનાને સાકાર કરવા માટે મને ભારતની યુવા શક્તિમાં ખૂબ વિશ્વાસ છે. આજે સવારે 10:30 વાગ્યે, 'વિકસીત ભારત @ 2047: વોઈસ ઓફ યુથ' પહેલને સંબોધન કરશે જેનો ઉદ્દેશ્ય આપણા યુવાનોને વિકસિત ભારતના નિર્માણ તરફ એકીકૃત કરવાનો છે. હું આપ સૌને મોટી સંખ્યામાં જોડાવા વિનંતી કરું છું.”

Prime Minister's Office
PM urges all to join ‘Viksit Bharat @ 2047: Voice of Youth’
PM to address ‘Viksit Bharat @ 2047: Voice of Youth’
11 DEC 2023 10:05AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has urged everyone to join ‘Viksit Bharat @ 2047: Voice of Youth’ initiative aimed at integrating our youngsters towards building a developed India. Shri Modi said that he has great faith in India’s Yuva Shakti to make our dream of a Viksit Bharat into a reality.
He will address this initiative at 10:30 A.M today.
The Prime Minister posted on X;
“I have great faith in India’s Yuva Shakti to make our dream of a Viksit Bharat into a reality. At 10:30 AM today, will be addressing the ‘Viksit Bharat @ 2047 : Voice of Youth’ initiative aimed at integrating our youngsters towards building a developed India. I urge you all to join in large numbers.”