Prime Minister's Office
Vibrant Gujarat Summit, a great forum to share perspectives on economic growth, reforms and strengthen India's development journey: PM
10 JAN 2024 6:15PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared glimpses from today’s Vibrant Gujarat Summit.
The Prime Minister posted on X:
"Some glimpses from today’s Vibrant Gujarat Summit - a great forum to share perspectives on economic growth, reforms and strengthen our development journey."

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఆర్థిక వృద్ధి, సంస్కరణలకు సంబంధించిన భిన్న కోణాలను పరస్పరం పంచుకునేందుకు, భారత అభివృద్ధి యానాన్ని పటిష్ఠం చేసేందుకు చక్కని వేదిక వైబ్రెంట్ గుజరాత్ : పిఎం
10 JAN 2024 6:15PM by PIB Hyderabad
వైబ్రెంట్ గుజరాత్ శిఖరాగ్ర సదస్సుకు సంబంధించిన విషయాలను ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ పంచుకున్నారు.
పిఎం తన ఎక్స్ పోస్ట్ లో ఇలా రాశారు.
“వైబ్రెంట్ గుజరాత్ శిఖరాగ్ర సదస్సుకు సంబంధించిన కొన్ని ముఖ్యాంశాలు - ఆర్థిక వృద్ధి, సంస్కరణలకు సంబంధించిన భిన్న కోణాలను పరస్పరం పంచుకునేందుకు, భారత అభివృద్ధి యానాన్ని పటిష్ఠం చేసేందుకు అద్భుతమైన వేదిక ఇది”.