Prime Minister's Office
PM attends Global FinTech Forum at GIFT city
10 JAN 2024 9:48PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today attended the Global FinTech Forum at GIFT city.
PM Modi posted on X :
"Attended the Global FinTech Forum at GIFT city today. It was a great convergence of brilliant minds in finance & technology, discussing innovative solutions for the digital economy. It is truly exciting to see how FinTech is reshaping our world."

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ ગિફ્ટ સિટીમાં ગ્લોબલ ફિનટેક ફોરમમાં હાજરી આપી
10 JAN 2024 9:48PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે ​​ગિફ્ટ સિટીમાં ગ્લોબલ ફિનટેક ફોરમમાં ભાગ લીધો હતો.
પ્રધાનમંત્રી શ્રી મોદીએ X પર પોસ્ટ કર્યું: “આજે ગિફ્ટ સિટી ખાતે ગ્લોબલ ફિનટેક ફોરમમાં ભાગ લીધો. ડિજિટલ અર્થતંત્ર સંબંધિત નવીન ઉકેલોની ચર્ચા કરવા માટે નાણા અને ટેક્નોલોજી ક્ષેત્રના તેજસ્વી દિમાગનો એક મહાન મેળાવડો હતો. "ફિનટેક આપણા વિશ્વને કેવી રીતે આકાર આપી રહ્યું છે તે જોવાનું ખરેખર રોમાંચક છે."