Prime Minister's Office
PM performs darshan and puja at Shree Ramaswami Temple in Thriprayar, Kerala
17 JAN 2024 5:44PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi performed darshan and puja at Shree Ramaswami Temple in Thriprayar, Kerala today. Shri Modi also witnessed a cultural performance and also felicitated the artists and batuks.
The Prime Minister posted on X:
“Prayed at the Thriprayar Shree Ramaswami Temple. To hear verses of the Shri Adhyathma Ramayana and other Bhajans in Malayalam was also very special.”

पंतप्रधान कार्यालय
केरळमधील त्रिप्रयार येथील श्री रामास्वामी मंदिरात पंतप्रधानांनी दर्शन घेऊन केली पूजा
17 JAN 2024 8:29PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली , 17 जानेवारी 2024
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज केरळमधील त्रिप्रयार येथील श्री रामास्वामी मंदिरात दर्शन घेऊन पूजा केली. यावेळी पंतप्रधानांनी एका सांस्कृतिक कार्यक्रमाला हजेरी लावली तसेच कलाकार आणि बटूकांचा सत्कारही केला.
पंतप्रधानांनी X या समाजमाध्यमावर पोस्ट केले :
“त्रिप्रयार येथील श्री रामास्वामी मंदिरात प्रार्थना केली. मल्याळममध्ये श्री अध्यात्म रामायणातील श्लोक आणि इतर भजने देखील खूपच श्रवणीय होती.”