સંરક્ષણ મંત્રાલય
પ્રજાસત્તાક દિવસ 2024ના અવસરે એનાયત કરવામાં આવેલ માનદ રેન્કની યાદી
25 JAN 2024 12:00PM by PIB Ahmedabad
પ્રજાસત્તાક દિવસ 2024ના અવસરે એનાયત કરાયેલ માનદ કમિશન (માનદ કેપ્ટન અને માનદ લેફ્ટનન્ટ) ની યાદી જોડાયેલ છે.
વિગતો વર્ગીકૃત કરવામાં આવી છે અને 25 જાન્યુઆરી 2024 (એટલે ​​કે આજે) ના રોજ 1200 કલાક સુધી પ્રસારિત કરવામાં આવશે નહીં.
નાયબ રિસાલદાર/સુબેદાર (નિવૃત્તિ પર) બનવા માટે
માનદ કેપ્ટન બનવા માટે (સક્રિય સૂચિ પર)
માનદ કેપ્ટન બનવા માટે (નિવૃત્તિ પર)

Ministry of Defence
LIST OF HONORARY RANKS AWARDED ON THE OCCASION OF REPUBLIC DAY 2024
25 JAN 2024 12:00PM by PIB Delhi
List of Honorary Commission (Honorary Captain and Honorary Lieutenant) awarded on the occasion of Republic Day 2024 is enclosed.
The details are classified and not be broadcasted till 1200hrs on 25 Jan 2024 (i.e.Today).
TO BE NAIB RISALDAR/SUBEDAR (ON RETIREMENT)
TO BE HONORARY CAPTAIN (ON ACTIVE LIST)
TO BE HONORARY CAPTAIN (ON RETIREMENT)