પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ ઓસ્ટ્રેલિયન ઓપન જીતવા બદલ રોહન બોપન્નાને અભિનંદન આપ્યા
27 JAN 2024 8:14PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે ​​ઓસ્ટ્રેલિયન ઓપન જીતવા બદલ ટેનિસ ખેલાડી રોહન બોપન્નાને અભિનંદન પાઠવ્યા હતા.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યુઃ
"વારંવાર, અસાધારણ પ્રતિભાશાળી રોહન બોપન્ના બતાવે છે કે ઉંમર કોઈ બાધ નથી!
તેમની ઐતિહાસિક ઓસ્ટ્રેલિયન ઓપન જીત બદલ તેમને અભિનંદન.
તેમની અદ્ભુત યાત્રા એ એક સુંદર રીમાઇન્ડર છે કે તે આપણી ભાવના, સખત મહેનત અને દ્રઢતા છે જે આપણી ક્ષમતાઓને વ્યાખ્યાયિત કરે છે.
તેમના ભવિષ્યના પ્રયાસો માટે શુભેચ્છાઓ.”

Prime Minister's Office
PM congratulates Rohan Bopanna for winning Australian Open
27 JAN 2024 8:14PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, congratulated tennis player Rohan Bopanna for winning the Australian Open today.
The Prime Minister posted on X:
"Time and again, the phenomenally talented Rohan Bopanna shows age is no bar!
Congratulations to him on his historic Australian Open win.
His remarkable journey is a beautiful reminder that it is aways our spirit, hard work and perseverance that define our capabilities.
Best wishes for his future endeavours."