Prime Minister's Office
Prime Minister wishes speedy recovery to Cricketer, Mohammad Shami
27 FEB 2024 12:26PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today wished speedy recovery and good health to Cricketer, Mohammad Shami.
In a X post, Mohammad Shami informed that he went through a heel operation on his achilles tendon.
Responding to the Mohammad Shami’s X handle, the PM said;
“Wishing you a speedy recovery and good health, @MdShami11! I'm confident you'll overcome this injury with the courage that is so integral to you.”

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ക്രിക്കറ്റ് താരം മുഹമ്മദ് ഷമിക്ക് പ്രധാനമന്ത്രി സുഖപ്രാപ്തി ആശംസിച്ചു
27 FEB 2024 12:26PM by PIB Thiruvananthpuram
ക്രിക്കറ്റ് താരം മുഹമ്മദ് ഷമി വേഗത്തിൽ സുഖം പ്രാപിക്കട്ടെയെന്നും ആരോഗ്യം വീണ്ടെടുക്കട്ടെയെന്നും പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ആശംസിച്ചു.
തൻ്റെ കാലിലെ അക്കിലിസ് ടെൻഡോണിൽ ഹീൽ ഓപ്പറേഷൻ നടത്തേണ്ടി വന്നതായി മുഹമ്മദ് ഷമി ഒരു എക്‌സ് പോസ്റ്റ് വഴി അറിയിച്ചിരുന്നു. മുഹമ്മദ് ഷമിയുടെ എക്‌സ് ഹാൻഡിലിനോട് പ്രതികരിച്ചുകൊണ്ട് പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു; “നിങ്ങൾക്ക് വേഗത്തിലുള്ള സുഖപ്രാപ്തിയും നല്ല ആരോഗ്യവും നേരുന്നു, @MdShami11! നിങ്ങളുടെ സ്വതസിദ്ധമായ ധൈര്യത്തോടെ നിങ്ങൾ ഈ പരിക്കിനെ മറികടക്കുമെന്ന് എനിക്ക് ഉറപ്പുണ്ട്."