Prime Minister's Office
Prime Minister wishes speedy recovery to Cricketer, Mohammad Shami
27 FEB 2024 12:26PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today wished speedy recovery and good health to Cricketer, Mohammad Shami.
In a X post, Mohammad Shami informed that he went through a heel operation on his achilles tendon.
Responding to the Mohammad Shami’s X handle, the PM said;
“Wishing you a speedy recovery and good health, @MdShami11! I'm confident you'll overcome this injury with the courage that is so integral to you.”

ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಕ್ರಿಕೆಟಿಗ ಶಮಿ ಶೀಘ್ರ ಗುಣಮುಖರಾಗಲಿ ಎಂದು ಹಾರೈಸಿದ ಪ್ರಧಾನಿ ಮಂತ್ರಿಗಳು
27 FEB 2024 12:26PM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ಇಂದು ಕ್ರಿಕೆಟಿಗ ಮೊಹಮ್ಮದ್ ಶಮಿ ಅವರು ಶೀಘ್ರವಾಗಿ ಚೇತರಿಸಿಕೊಂಡು ಉತ್ತಮ ಆರೋಗ್ಯ ಹೊಂದಲಿ ಎಂದು ಹಾರೈಸಿದ್ದಾರೆ.
ತಮ್ಮ X ಪೋಸ್ಟ್ ನಲ್ಲಿ, ಮೊಹಮ್ಮದ್ ಶಮಿ ಅವರು ತಮ್ಮ ಹಿಮ್ಮಡಿಯ ಅಚಿಲ್ಲೀಸ್ ಟೆಂಡನ್ ನ ಶಸ್ತ್ರ ಚಿಕಿತ್ಸೆಗೆ ಒಳಗಾಗಿದ್ದೇನೆಂದು ತಿಳಿಸಿದ್ದರು.
ಮೊಹಮ್ಮದ್ ಶಮಿ ಅವರ ಎಕ್ಸ್ ಹ್ಯಾಂಡಲ್‌ಗೆ ಪ್ರತಿಕ್ರಿಯಿಸಿರುವ ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಗಳು ಹೀಗೆ ಹೇಳಿದ್ದಾರೆ:
“ನೀವು ಶೀಘ್ರವಾಗಿ ಚೇತರಿಸಿಕೊಂಡು ಉತ್ತಮ ಅರೋಗ್ಯ ಹೊಂದಿಲೆಂದು ಹಾರೈಸುತ್ತೇನೆ. @MdShami11! ನಿಮ್ಮ ವ್ಯಕ್ತಿತ್ವದ ಅವಿಭಾಜ್ಯ ಭಾಗವೇ ಆಗಿರುವ ಧೈರ್ಯದ ಮನೋಭಾವದಿಂದ ಈ ಗಾಯವನ್ನು ನೀವು ಯಶಸ್ವಿಯಾಗಿ ಜಯಿಸುತ್ತೀರಿ ಎಂದು ನನಗೆ ವಿಶ್ವಾಸವಿದೆ."