Prime Minister's Office
Prime Minister wishes speedy recovery to Cricketer, Mohammad Shami
27 FEB 2024 12:26PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today wished speedy recovery and good health to Cricketer, Mohammad Shami.
In a X post, Mohammad Shami informed that he went through a heel operation on his achilles tendon.
Responding to the Mohammad Shami’s X handle, the PM said;
“Wishing you a speedy recovery and good health, @MdShami11! I'm confident you'll overcome this injury with the courage that is so integral to you.”

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ ક્રિકેટર મોહમ્મદ શમીના ઝડપથી સ્વસ્થ થવાની શુભેચ્છા પાઠવી
27 FEB 2024 12:26PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે ક્રિકેટર મોહમ્મદ શમીના ઝડપી સ્વસ્થ્ય અને સારા સ્વાસ્થ્યની શુભેચ્છા પાઠવી છે.
એક્સ પોસ્ટમાં, મોહમ્મદ શમીએ જણાવ્યું હતું કે તેણે તેના અકિલિસ કંડરા પર હીલનું ઓપરેશન કરાવ્યું હતું.
મોહમ્મદ શમીના એક્સ હેન્ડલનો જવાબ આપતા પીએમએ કહ્યું;
@MdShami11, “તમને ઝડપી સ્વસ્થતા અને સારા સ્વાસ્થ્યની શુભેચ્છા! મને વિશ્વાસ છે કે તમે આ ઈજાને હિંમતથી પાર કરી શકશો જે તમારા માટે અભિન્ન છે.”