Prime Minister's Office
Prime Minister wishes speedy recovery to Cricketer, Mohammad Shami
27 FEB 2024 12:26PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today wished speedy recovery and good health to Cricketer, Mohammad Shami.
In a X post, Mohammad Shami informed that he went through a heel operation on his achilles tendon.
Responding to the Mohammad Shami’s X handle, the PM said;
“Wishing you a speedy recovery and good health, @MdShami11! I'm confident you'll overcome this injury with the courage that is so integral to you.”

पंतप्रधान कार्यालय
क्रिकेटपटू मोहम्मद शामी याच्या प्रकृतीत लवकर सुधारणा व्हावी अशी सदिच्छा पंतप्रधानांनी केली व्यक्त
27 FEB 2024 2:49PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली , 27 फेब्रुवारी 2024
क्रिकेटपटू मोहम्मद शामी याच्या प्रकृतीत लवकर सुधारणा व्हावी आणि आरोग्य सुदृढ राहावे अशी सदिच्छा पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी व्यक्त केली आहे.
मोहम्मद शामीने एक्स संदेशात, टाचेची शस्त्रक्रिया झाल्याचे सांगितले आहे.
त्या उत्तरात पंतप्रधान म्हणाले;
“तुमच्या प्रकृतीत लवकर सुधारणा व्हावी आणि सुदृढ आरोग्य लाभावे, @MdShami11! तुमचा अंगभूत पिंड असलेल्या धैर्याने तुम्ही या दुखापतीवर मात कराल याची मला खात्री आहे.”