પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પીએમએ જર્મન ગાયિકા કેસાન્ડ્રા મે સ્પિટમેન સાથે મુલાકાત કરી
27 FEB 2024 10:23PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રીનરેન્દ્ર મોદીએ આજે પલ્લાડમમાં જર્મન ગાયિકા કેસાન્ડ્રા મે સ્પિટમેન અને તેમની માતા સાથે મુલાકાત કરી હતી.
PM દ્વારા મન કી બાતના તેમના એક કાર્યક્રમમાં કેસાન્ડ્રા મે સ્પિટમેનનો ઉલ્લેખ કરવામાં આવ્યો હતો. કેસાન્ડ્રા ઘણી ભારતીય ભાષાઓમાં ગીતો, ખાસ કરીને ભક્તિ ગીતો ગાય છે.
આજે તેણે પીએમ મોદીની સામે અચ્યુતમ કેશવમ અને એક તમિલ ગીત ગાયું હતું.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું:
"કેસાન્ડ્રા મે સ્પિટમેનનો ભારત પ્રત્યેનો પ્રેમ અનુકરણીય છે, જેમ કે અમારી ક્રિયાપ્રતિક્રિયામાં જોવા મળે છે. તેના ભવિષ્યના પ્રયત્નો માટે મારી શુભેચ્છાઓ."