પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ જમ્મુ અને કાશ્મીરના એક ઉદ્યોગસાહસિક અને સરકારી લાભાર્થી શ્રી નાઝીમ સાથે સેલ્ફી માટે પોઝ આપ્યો
07 MAR 2024 3:23PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ વિક્સિત ભારત વિકસિત જમ્મુ કાશ્મીર કાર્યક્રમમાં તેમની વાતચીત દરમિયાન બાદમાંની વિનંતી પર જમ્મુ અને કાશ્મીરના પુલવામાના એક ઉદ્યોગસાહસિક અને સરકારી લાભાર્થી શ્રી નાઝીમ સાથે સેલ્ફી માટે પોઝ આપ્યો હતો.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું:
“મારા મિત્ર નાઝીમ સાથે એક યાદગાર સેલ્ફી. તે જે સારું કામ કરે છે તેનાથી હું પ્રભાવિત થયો હતો. જાહેર સભામાં તેણે સેલ્ફી લેવાની વિનંતી કરી અને તેને મળીને ખુશ થયો. તેના ભવિષ્યના પ્રયાસો માટે મારી શુભેચ્છાઓ. ”

Prime Minister's Office
PM poses for selfie with Mr Nazim, an entrepreneur and government beneficiary from Jammu & Kashmir
07 MAR 2024 3:23PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi posed for a selfie with Mr Nazim, an entrepreneur and government beneficiary from Pulwama in Jammu & Kashmir upon the latter’s request during his interaction at Viksit Bharat Viksit Jammu Kashmir programme.
The Prime Minister posted on X:
“A memorable selfie with my friend Nazim. I was impressed by the good work he’s doing. At the public meeting he requested a selfie and was happy to meet him. My best wishes for his future endeavours.”