Prime Minister's Office
NaMo Drone Didis are champions of innovation, suitability and self-reliance: PM
08 MAR 2024 2:24PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today praised Namo Drone Didis for their innovation, suitability and self-reliance. He also shared a video on the subject.
The Prime Minister posted on X :
"NaMo Drone Didis are champions of innovation, suitability and self-reliance. Our Government is leveraging the power of drones to further women empowerment."

பிரதமர் அலுவலகம்
நமோ ட்ரோன் சகோதரிகள் புதுமை, தகுதி மற்றும் தன்னம்பிக்கையின் சாம்பியன்கள்: பிரதமர்
08 MAR 2024 2:24PM by PIB Chennai
நமோ ட்ரோன் சகோதரிகளின் புதுமை, தகுதி மற்றும் தன்னம்பிக்கை ஆகியவற்றுக்காகப் பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி அவர்களைப் பாராட்டியுள்ளார். இது குறித்து அவர் வீடியோ ஒன்றையும் பகிர்ந்துள்ளார்.
சமூக ஊடக எக்ஸ் தளத்தில் பிரதமர் கூறியிருப்பதாவது:
"நமோ ட்ரோன் சகோதரிகள் புதுமை, தகுதி மற்றும் தன்னம்பிக்கை ஆகியவற்றின் சாம்பியன்கள். பெண்களுக்கு அதிகாரம் அளிக்க ட்ரோன்களின் சக்தியை நமது அரசு பயன்படுத்துகிறது."