Prime Minister's Office
NaMo Drone Didis are champions of innovation, suitability and self-reliance: PM
08 MAR 2024 2:24PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today praised Namo Drone Didis for their innovation, suitability and self-reliance. He also shared a video on the subject.
The Prime Minister posted on X :
"NaMo Drone Didis are champions of innovation, suitability and self-reliance. Our Government is leveraging the power of drones to further women empowerment."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
നമോ ഡ്രോണ്‍ ദീദിമാർ നൂതനാശയത്തിന്റേയും അനുയോജ്യതയുടേയും സ്വാശ്രയത്വത്തിന്റെയും വക്താക്കളാണ്: പ്രധാനമന്ത്രി
08 MAR 2024 2:24PM by PIB Thiruvananthpuram
നൂതനാശയം, അനുയോജ്യത, സ്വാശ്രയത്വം എന്നിവയുടെ വക്താക്കളായ നമോ ഡ്രോണ്‍ ദീദിമാരെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ഇന്ന് പ്രശംസിച്ചു. ഈ വിഷയത്തിലെ ഒരു വീഡിയോയും അദ്ദേഹം പങ്കുവച്ചു.
''നമോ ഡ്രോണ്‍ ദിദിമാര്‍ നൂതനാശയത്തിന്റേയും അനുയോജ്യതയുടേയും സ്വാശ്രയത്വത്തിന്റേയും വക്താക്കളാണ്. സ്ത്രീശാക്തീകരണം മുന്നോട്ടുകൊണ്ടുപോകുന്നതിനായി ഞങ്ങളുടെ ഗവണ്‍മെന്റ് ഡ്രോണുകളുടെ ശക്തി പ്രയോജനപ്പെടുത്തുന്നു''.
പ്രധാനമന്ത്രി എക്‌സില്‍ പോസ്റ്റ് ചെയ്തു.