Prime Minister's Office
NaMo Drone Didis are champions of innovation, suitability and self-reliance: PM
08 MAR 2024 2:24PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today praised Namo Drone Didis for their innovation, suitability and self-reliance. He also shared a video on the subject.
The Prime Minister posted on X :
"NaMo Drone Didis are champions of innovation, suitability and self-reliance. Our Government is leveraging the power of drones to further women empowerment."

पंतप्रधान कार्यालय
नमो ड्रोन दीदी या नावीन्यता, उपयुक्तता आणि स्वावलंबनाच्या चॅम्पियन आहेत: पंतप्रधान
08 MAR 2024 2:24PM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज नमो ड्रोन दीदींची त्यांच्यातील नाविन्यता, त्यांची उपयुक्तता आणि त्यांच्या स्वावलंबनाबद्दल प्रशंसा केली आहे. या विषयावर पंतप्रधानांनी एक व्हिडिओही शेअर केला आहे.
पंतप्रधानांनी एक्स वर केलेली पोस्ट:
"नमो ड्रोन दीदी या नावीन्यता , उपयुक्तता आणि स्वावलंबनाच्या चॅम्पियन आहेत. आमचे सरकार महिला सक्षमीकरणासाठी ड्रोनशक्तीचा लाभ घेत आहे."