પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ વિકસિત ભારત એમ્બેસેડર આર્ટિસ્ટ વર્કશોપની પ્રશંસા કરી
11 MAR 2024 2:44PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ નવી દિલ્હીમાં પુરાણા કિલ્લા ખાતે આયોજિત વિકસિત ભારત એમ્બેસેડર આર્ટિસ્ટ વર્કશોપની પ્રશંસા કરી હતી જેમાં 50,000થી વધુ કલાકારો સ્થળ પર એકઠા થયા હતા.
વિકસિત ભારત એમ્બેસેડરની X પોસ્ટનો જવાબ આપતાં પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું;
“એક પ્રશંસનીય પ્રયાસ! આટલા બધા કલાપ્રેમીઓને કાર્યક્રમમાં જોઈને આનંદ થયો.”

Prime Minister's Office
Prime Minister lauds Viksit Bharat Ambassador Artist Workshop
11 MAR 2024 2:44PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi lauded Viksit Bharat Ambassador Artist Workshop held at the Purana Qila in New Delhi which had over 50,000 artists gathering at the venue.
Responding to the X post of Viksit Bharat Ambassador, the Prime Minister said;
“A commendable effort! Glad to see so many art lovers at the programme.”