પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ યુટ્યુબર દ્વારા નમો ભારત ટ્રેનના વીડિયો શૂટની પ્રશંસા કરી
12 MAR 2024 9:20PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ ઈસ્ટર્ન પેરિફેરલ એક્સપ્રેસ વે ક્રોસ કરતી નમો ભારત ટ્રેનના વીડિયોને બિરદાવ્યો છે. આ વીડિયો યુટ્યુબર શ્રી મોહિત કુમાર દ્વારા શૂટ કરવામાં આવ્યો હતો, જેઓ ઈન્ફ્રાસ્ટ્રક્ચર પ્રોજેક્ટ્સને આવરી લે છે.
યુટ્યુબર શ્રી મોહિત કુમારના વિડિયોનો જવાબ આપતાં પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું;
"સરસ વિડિયો...
તમારી ટાઈમલાઈન આપણે સાથે મળીને બનાવી રહ્યા છીએ તે નવા ભારતનો સારો પરિપ્રેક્ષ્ય આપે છે.”

Prime Minister's Office
Prime Minister applauds Namo Bharat Train’s video shoot by Youtuber
12 MAR 2024 9:20PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has applauded the video of Namo Bharat Train crossing Eastern Peripheral Expressway. The video was shoot by YouTuber, Shri Mohit Kumar who covers Infrastructure Projects.
Responding to the video of YouTuber, Shri Mohit Kumar, the Prime Minister said;
“Great video…
Your Timeline gives a good perspective of the new India we are building together.”