Ministry of Defence
Appointments Committee of Cabinet approves one-month extension in service of Chief of the Army Staff General Manoj Pande up to June 30, 2024
26 MAY 2024 5:31PM by PIB Delhi
The Appointments Committee of Cabinet, on May 26, 2024, approved the extension in service of Chief of the Army Staff (COAS) General Manoj C Pande, PVSM, AVSM, VSM, ADC for a period of one month, beyond his normal age of superannuation (May 31, 2024), i.e. up to June 30, 2024, under Rule 16 A (4) of the Army Rules 1954. He was appointed as the COAS on April 30, 2022. He was commissioned in December 1982 in the Corps of Engineers (The Bombay Sappers). He held the appointment of Vice Chief of the Army Staff before taking over as the COAS.

రక్ష‌ణ మంత్రిత్వ శాఖ‌
సైన్య దళంప్రధానాధికారి జనరల్ శ్రీ మనోజ్ పాండే పదవీ కాలాన్ని 2024 జూన్ 30 వ తేదీ వరకు ఒకనెల రోజులు పాటు పొడిగించేటందుకు ఆమోదాన్ని తెలిపిన మంత్రి మండలి లోని నియామకాలసంఘం
26 MAY 2024 5:31PM by PIB Hyderabad
చీఫ్ ఆఫ్ ది ఆర్మీ స్టాఫ్ (సిఒఎఎస్) జనరల్ శ్రీ మనోజ్ సి.పాండే, పివిఎస్ఎమ్, ఎవిఎస్ఎమ్, విఎస్ఎమ్, ఎడిసి యొక్క పదవీ కాలాన్ని సైన్య నియమావళి 1954 లో రూల్ 16 ఎ (4) లో భాగం గా సాధారణ పదవీ విరమణ వయస్సు (2024 మే 31 వ తేదీ) కంటె అధికం గా మరొక నెల రోజుల పాటు అంటే 2024 జూన్ 30 వ తేదీ వరకు పొడిగించేందుకు మంత్రివర్గ నియామకాల సంఘం 2024 మే 26 వ తేదీ న ఆమోదాన్ని తెలియజేసింది. ఆయన ను 1982 వ సంవత్సరం డిసెంబరు లో ది కోర్ ఆఫ్ ఇంజినీర్స్ (ద బాంబే సైపర్స్) లోకి చేర్చుకోవడమైంది. సిఒఎఎస్ గా పదవీ బాధ్యతల ను సంబాళించడానికి పూర్వం ఆయన ను సైనిక దళాల ఉప ప్రధానాధికారి పదవి లో నియమించడం జరిగింది.