Prime Minister's Office
Prime Minister extends greetings to His Holiness Dalai Lama on his 89th birthday
06 JUL 2024 8:56PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has extended his greetings to His Holiness Dalai Lama on the occasion of his 89th birthday. Shri Modi also wished quick recovery to His Holiness Dalai Lama from knee surgery. He prayed for good health and long life to His Holiness Dalai Lama.
The Prime Minister posted on X;
“Sent my greetings to His Holiness @DalaiLama on the occasion of his 89th birthday. Pray for his quick recovery after knee surgery, good health and long life.”

पंतप्रधान कार्यालय
परमपूज्य दलाई लामा यांच्या 89 व्या वाढदिवसानिमित्त पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी दिल्या शुभेच्छा
06 JUL 2024 8:56PM by PIB Mumbai
परमपूज्य दलाई लामा यांच्या 89 व्या वाढदिवसानिमित्त पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी त्यांना शुभेच्छा दिल्या आहेत. परमपूज्य दलाई लामा यांच्यावर नुकत्याच झालेल्या गुडघ्याच्या शस्त्रक्रियेनंतर ते लवकरात लवकर बरे व्हावेत अशी कामनाही पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी केली आहे. परमपूज्य दलाई लामा यांना उत्तम आरोग्य आणि दीर्घायुष्य लाभो अशी प्रार्थनाही पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आपल्या शुभेच्छा संदेशात केली आहे.
परमपूज्य दलाई लामा यांना शुभेच्छा देण्यासाठी पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी एक्स या समाज माध्यमावर लिहिलेला संदेश;
“परमपूज्य @DalaiLama यांच्या 89 व्या वाढदिवसानिमित्त त्यांना माझ्याकडून शुभेच्छा दिल्या आहेत. गुडघ्याच्या शस्त्रक्रियेनंतर ते लवकर बरे व्हावेत, त्यांना उत्तम आरोग्य आणि दीर्घायुष्य लाभो हीच माझी प्रार्थना आहे.”